Hoà Minzy đanh thép phản pháo khi bị cho rằng lợi dụng chuyện chia tay với Công Phượng để đánh bóng tên tuổi

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 30/10/2017

Không hề im lặng, Hoà Minzy đã trực tiếp đáp trả dư luận bằng một chia sẻ vô cùng thẳng thắn.

Sau khi chia tay với Công Phượng, Hoà Minzy trở nên rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Tuy nhiên mới đây, người đẹp lại bất ngờ tiết lộ nguyên nhân cả hai đường ai nấy đi dù cuộc tình đã chấm dứt được hơn 1 năm. Do đó không ít cư dân mạng cho rằng Hoà Minzy đang lợi dụng chuyện chia tay với Công Phượng để đánh bóng tên tuổi.

Hoà Minzy đanh thép phản pháo khi bị cho rằng lợi dụng chuyện chia tay với Công Phượng để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 1.

Hoà Minzy đang vướng phải khá nhiều chỉ trích khi tiết lộ nguyên nhân chia tay với Công Phượng sau 1 khoảng thời gian dài im lặng.

Trước những lời chỉ trích, Hoà Minzy đã thẳng thắn đáp trả bằng một chia sẻ trên Facebook cá nhân. "Thương gửi quý khán giả! Nói về những điều đã trôi qua, vì biết đến cuối cùng sẽ không có ai ngoài mình bảo vệ mình thay mình. Có thể antifans ko cần. Nhưng ít nhất là vẫn cần có 1 câu trả lời dành cho fans của tôi, dành cho những thắc mắc mà bao người luôn bên tôi cũng muốn biết mà chưa từng dám hỏi.

Cuối cùng thì: Không phải muốn khơi lại nó lên. Không phải muốn lợi dụng nó. Không phải muốn trách móc ai. Càng không phải không tôn trọng kỉ niệm. Chỉ đơn giản là để 1 lần rồi kết thúc mọi thứ trong nụ cười nhé. Nào giờ hít một hơi thật sâu và thở 1 cái thật dài nào.

Hoà Minzy  và Công Phượng

Hoà Minzy và Công Phượng khi còn mặn nồng.

Fans ơi Hoà sẽ ngẩng mặt lên tự tin mở lòng để sống trọn với những điều tuyệt vời ở hiện tại. Hay nói đúng hơn sẽ lại sẵn sàng yêu như chưa từng được yêu. Tất cả những gì có thể chắc có lẽ đã giải thích hết rồi, không tin thì vẫn có thể tiếp tục không tin, nhưng đừng ăn mày quá khứ làm ảnh hưởng đến người Hoà chọn trong hiện tại nhé. Hoà giỏi chịu đựng nhưng cũng giỏi bảo vệ người mình yêu lắm đấy" - nữ ca sĩ cho biết.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm