Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị phản ứng vì cách ăn nói suồng sã ngay tập đầu tiên “Cuộc đua kỳ thú”

AN, Theo Helino 10:14 10/07/2019

Không ít khán giả sau khi xem xong tập 1 “Cuộc đua kỳ thú” đều thẳng thắn cho rằng Đỗ Mỹ Linh có cách ăn nói quá lấc cấc, không đúng chuẩn của một Hoa hậu.

Cuối tuần qua, tập đầu tiên chương trình "Cuộc đua kỳ thú" đã lên sóng sau 3 năm gián đoạn. Quy tụ 10 đội chơi toàn những gương mặt cực hot của làng giải trí như Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Lệ Hằng, Quốc Thiên… Mùa giải này được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ, nhưng sau khi xem xong tập 1, nhiều khán giả lại cho rằng thất vọng vì quá nhiều sạn. Không những vậy, cách ăn nói của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong chương trình cũng nhận về phản ứng ngược từ công chúng. Rất nhiều bình luận cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 ăn nói quá suồng sã, mất hình ảnh một Hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị phản ứng vì cách ăn nói suồng sã ngay tập đầu tiên “Cuộc đua kỳ thú” - Ảnh 1.

Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thuộc đội xanh dương.

Theo đó, trong thử thách vẽ lên lợn nhưng không được dùng tay chạm vào lợn, nếu các đội chơi khác khá dễ dàng khi "thuần hoá" chú lợn của mình thì đội Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền lại khó khăn hơn. Chú lợn của đội Đỗ Mỹ Linh khá khó điều khiển và liên tục kêu lớn, chạy quanh, thậm chí là cắn cả Xuân Tiền. Bởi vậy, trong lúc vật lộn với chú lợn, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thốt lên: "Con này hư quá vậy? Sao mấy con kia nó nằm im mà con này cứ như con điên vậy?".

Ngoài ra, khi trả lời phỏng vấn từ chương trình, Đỗ Mỹ Linh cũng dùng nhiều từ ngữ rất thoải mái để nói về thử thách này. "Tôi nhìn sang những con lợn của đội bạn thì thấy tất cả chúng đều rất ngoan, như nằm ngủ ở đấy luôn cho mọi người vẽ. Còn con lợn đội tôi cứ gào thét lên như kiểu có ai cắt tiết nó vậy. Nó cứ chạy vòng vòng và không chịu đứng im", "Lần đầu tiên tôi thấy một con lợn rồ dại lên như vậy. Nó phá làm cả ba con lợn đều rồ lên, rất rối".

Clip: Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì cách ăn nói ở tập 1 "Cuộc đua kỳ thú"

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị phản ứng vì cách ăn nói suồng sã ngay tập đầu tiên “Cuộc đua kỳ thú” - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến trái chiều của khán giả dành cho Đỗ Mỹ Linh sau khi xem tập 1 "Cuộc đua kỳ thú".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm