Á hậu Tú Anh thoải mái gọi tên Đỗ Mỹ Linh giữa thời điểm lộ ảnh tình cũ hẹn hò đàn em

AN, Theo Helino 12:18 06/07/2019

Không chỉ cùng dàn Hoa hậu, Á hậu tới show diễn do Đỗ Mỹ Linh làm vedette, Tú Anh còn thoải mái gọi tên, cổ vũ đàn em hết mình.

Thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò cùng Dương Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh và cũng là tình cũ Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My vẫn là chủ đề được công chúng quan tâm hàng đầu. Dù phía Đỗ Mỹ Linh và Bảo Hưng chưa có bất cứ phản hồi nào về chuyện hẹn hò nhưng mọi động thái của cả hai đều lọt vào tầm chú ý của khán giả.

Theo đó, sau khi lộ ảnh hẹn hò, nếu Bảo Hưng nhanh chóng khoá trang Instagram cá nhân thì Đỗ Mỹ Linh vẫn thoải mái tham gia show diễn thời trang tại Hà Nội. Đáng chú ý, khách mời của show diễn và cũng là nhân vật cổ vũ Hoa hậu Việt Nam 2016 nhiều nhất chính là Á hậu Tú Anh. Trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh không chỉ gọi tên Đỗ Mỹ Linh khi chụp hình chung với hội bạn gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Trà My, Á hậu Thùy Dung mà còn quay clip hò reo cổ vũ khi đàn em xuất hiện trên sàn diễn. Động thái này của Á hậu Tú Anh đã khiến nhiều khán giả cho rằng, dường như thông tin tình cũ hẹn hò Đỗ Mỹ Linh không hề ảnh hưởng tới mối quan hệ tốt đẹp của cô và đàn em.

Á hậu Tú Anh thoải mái gọi tên Đỗ Mỹ Linh giữa thời điểm lộ ảnh tình cũ hẹn hò đàn em - Ảnh 1.

Tú Anh chụp hình chung cùng hội bạn thân toàn Hoa hậu, Á hậu trước khi show thời trang bắt đầu, thoải mái gọi tên Đỗ Mỹ Linh.

Clip: Tú Anh gọi Đỗ Mỹ Linh là "mẫn nhi", hết mình cổ vũ người em thân thiết tại show diễn thời trang

Á hậu Tú Anh thoải mái gọi tên Đỗ Mỹ Linh giữa thời điểm lộ ảnh tình cũ hẹn hò đàn em - Ảnh 3.

Vào chiều 5/7 cùng ngày, Đỗ Mỹ Linh khiến cả showbiz xôn xao khi lộ ảnh hẹn hò cùng Bảo Hưng - tình cũ Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My.

Á hậu Tú Anh thoải mái gọi tên Đỗ Mỹ Linh giữa thời điểm lộ ảnh tình cũ hẹn hò đàn em - Ảnh 4.

Sau khi loạt ảnh hẹn hò được chia sẻ trên mạng xã hội, Bảo Hưng đã khoá trang cá nhân.

Á hậu Tú Anh thoải mái gọi tên Đỗ Mỹ Linh giữa thời điểm lộ ảnh tình cũ hẹn hò đàn em - Ảnh 5.

Bảo Hưng và Á hậu Tú Anh từng công khai mối quan hệ tình cảm, cả hai có khoảng 1 năm mặn nồng trước khi em trai BTV Ngọc Trinh vướng nghi vấn hẹn hò Á hậu Huyền My.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm