Đỗ Mỹ Linh, Hoà Minzy cùng sao Vbiz hướng về vụ cháy rừng kinh hoàng ở Hà Tĩnh

Vixx, Theo Helino 17:35 30/06/2019

Cháy rừng kinh hoàng ở Hà Tĩnh đe doạ nhiều nhà dân, hàng trăm người nỗ lực dập lửa gần 10 tiếng đồng hồ, các nghệ sĩ trong showbiz cũng đang cùng người dân cả nước hướng về miền Trung sau hoả hoạn.

Khoảng 13h ngày 28/6, do thời tiết khô hanh oi bức khiến ngọn lửa bùng phát tại rừng thông tiểu khu 92A, xã Xuân Hồng (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) khiến đám cháy nhanh chóng lan rộng, nhiều hộ dân đã phải di dời ngay sau đó để đảm bảo an toàn. Sau hơn 8 tiếng nỗ lực dập lửa không thành, đến 21h30 phút ngày 28/6, đám cháy tiếp tục lan rộng và áp sát nhà các hộ dân ở tổ dân phố 1, thị trấn Xuân An (Nghi Xuân - Hà Tĩnh). Tuy nhiên, đến 22h30 phút tối 28/6, vụ cháy đã được khống chế, nhà dân xung quanh được bảo vệ an toàn, không có thiệt hại về người nhưng thiệt hại vài trăm ha rừng.

Ngay lúc này, người dân trên khắp cả nước cũng đang cùng hướng về miền Trung và đặc biệt là Hà Tĩnh, nơi xảy ra trận hoả hoạn. Trong đó nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoà Minzy, Erik cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân. Hoa hậu Việt Nam 2016 viết: "Thương quá miền Trung ơi. Vùng đất luôn chịu nhiều thiên tai nhất cả nước. Mong cho đám cháy sớm được dập tắt hoàn toàn để người dân và bà con bớt mệt ạ".

Đỗ Mỹ Linh, Hoà Minzy cùng sao Vbiz hướng về vụ cháy rừng kinh hoàng ở Hà Tĩnh - Ảnh 1.
Đỗ Mỹ Linh, Hoà Minzy cùng sao Vbiz hướng về vụ cháy rừng kinh hoàng ở Hà Tĩnh - Ảnh 2.
Đỗ Mỹ Linh, Hoà Minzy cùng sao Vbiz hướng về vụ cháy rừng kinh hoàng ở Hà Tĩnh - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ hướng về Hà Tĩnh sau trận cháy rừng khủng khiếp.

Đỗ Mỹ Linh, Hoà Minzy cùng sao Vbiz hướng về vụ cháy rừng kinh hoàng ở Hà Tĩnh - Ảnh 4.

Ai cũng lo lắng cho người dân ở cực Trung của tổ quốc.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • LG chuẩn bị ra mắt smartphone có thể cuộn màn hình lại được

    Mặc cho thị phần và lợi nhuận của mảng di động liên tục đi xuống trong vài năm trở lại đây, LG vẫn ấp ủ ra mắt một mẫu smartphone mang tính đột phá, vốn có thể cuộn tròn lại được màn hình.
  • Đọc thêm