"Hoa Du Ký": Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị "troll" trên mày trên mặt

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 22:46 10/02/2018

Trong khi đó, Ma Vương khiến fan lo sợ khi bị mù mắt vì chịu nỗi đau 10.000 năm cộng lại trong tập 13 "Hoa Du Ký".

Chưa bao giờ fan Hoa Du Ký lại được dịp hả hê đến thế, bị biên kịch "lừa dối" đến mất ăn mất ngủ suốt một tuần liền mà vẫn vui đến thế. Trong tập 13 vừa lên sóng, sau khi phóng cánh hoa hồng về phía Son Oh Gong (Lee Seung Gi), Bạch Cốt Tinh Asanyeo (Lee Se Young) đắc ý ngồi lên đùi bạn trai nhà người ta rồi ra lệnh cho anh phải bảo vệ ả như bảo vệ Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo). Ả còn tốt tính cởi giúp anh chiếc vòng kim cô. Thế nhưng hóa ra, kẻ bị chơi đểu ở đây lại là chính ả.

Son Oh Gong mà Asanyeo vuốt ve thật ra chỉ là ảo ảnh do con gấu bông Son Chil Gong biến thành, còn Son Oh Gong thật đang đứng ngoài xem ả "làm trò con bò". "Anh đây là hoa có chủ rồi" - Son Oh Gong tuyên bố với Asanyeo, nói rằng ả chẳng đẹp cũng chẳng hấp dẫn - "Thay thế Tam Tạng ư? Câu đó nghe chẳng lọt tai gì cả".

Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 1.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 2.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 3.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 4.

Son Oh Gong dùng gấu bông biến hình, qua mặt Asanyeo

Sau quá nhiều biến cố, Son Oh Gong tức giận tìm đến chỗ Soo Bo Ri. Cơn thịnh nộ khiến anh đập nát chiếc bàn làm việc của Soo Bo Ri chỉ trong một đòn. Anh thiêu đốt chiếc chuông trước mặt Soo Bo Ri, nói rằng không có cái gì gọi là số mệnh một trong hai người phải chết cả: "Tôi đã đi được đến đây thì tôi sẽ bảo vệ cô ấy tới cùng. Và nếu là tôi bảo vệ thì cô ấy sẽ không chết đâu".

Son Oh Gong nổi giận, đập vỡ bàn của Soo Bo Ri, đốt chuông đen

Tuy Asanyeo không điều khiển được Son Oh Gong nhưng Jin Sun Mi vẫn phát ghen, tất cả là vì Ma Vương (Cha Seung Won). Ông chủ Lucifer nói rằng để tiêu diệt được Asanyeo, Son Oh Gong cần kết hôn với Asanyeo, khiến Jin Sun Mi buồn phiền.

Buổi tối hôm ấy, Son Oh Gong đến nhà Jin Sun Mi nhưng cô vẫn còn dỗi: "Chuyện này không liên quan gì tới tôi cả. Anh cứ lấy Asanyeo đi. Anh có cưới người ta hay không thì cũng không liên quan gì tới tôi hết". Sau đó, cô còn đề cập tới chuyện mình và Son Oh Gong đã kết hôn giả hai lần: "Anh với tôi lấy nhau hai lần rồi mà. Tôi sẽ không sao đâu. Anh cứ lấy cô ta rồi đưa cô ta tới một chỗ tốt đi". Nhưng Jin Sun Mi nào ngờ, Son Oh Gong lại đưa ra lời cầu hôn với cô: "Vậy chúng ta kết hôn thêm lần nữa đi. Hai lần trước là giả rồi, lần thứ ba này sẽ là đám cưới thật. Em sẽ lấy tôi chứ?".

Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 7.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 8.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 9.

Son Oh Gong cầu hôn Jin Sun Mi, muốn cưới cô lần ba

Không thể có được Son Oh Gong dễ dàng, Asanyeo quyết định lợi dụng Ma Vương và mối tình bi kịch giữa anh và Na Chal Nyeo để trở thành Tam Tạng. Ma Vương đã gặp lại Na Chal Nyeo ở kiếp này. Sau khi tiếp cận Na Chal Nyeo, Asanyeo đã đến gặp Ma Vương và đưa anh một con dao, nói đây là con dao trong cặp của Na Chal Nyeo. Ở kiếp này, cô đã giết một nữ sinh trung học. Đó là kẻ ngồi tù vì giết con gái cô, nhưng đã được thả chỉ sau 3 năm. Gặp lại người này, Na Chal Nyeo không kiềm chế được cơn tức giận mà dùng dao đâm chết người.

Ma Vương một lần nữa không cầm được nước mắt khi thấy người mình yêu chịu hết kiếp nạn này đến kiếp nạn khác. Đây mới chỉ là kiếp thứ 9 (1000 năm) trong số 108 kiếp mà cô phải chịu, tức là Na Chal Nyeo sẽ còn phải chịu 99 kiếp (10.000 năm) nữa. Asanyeo nói rằng vì ả là pháp sư nên ả có thể giúp anh. Cách mà ả đề xuất đó là Ma Vương sẽ thay Na Chal Nyeo chịu nỗi khổ 99 kiếp kéo dài 10.000 năm ấy trong một lần. Trong khi đó, Asanyeo cũng đã sai khiến được Đông Tướng quân (Sung Hyuk) lấy trộm cho ả một chiếc lư hương quý.

Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 11.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 12.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 13.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 14.

Vì Na Chal Nyeo, Ma Vương nghe theo lời Asanyeo

Muốn có được cơ thể của Tam Tạng, Asanyeo đến gặp Jin Sun Mi và rủ rê cô… đổi cơ thể: "Hay là chúng mình đổi "body" cho nhau đi? Máu chị có hương hoa sen, máu tôi có hương hoa hồng nè". May là Jin Sun Mi vẫn rất tỉnh và cứng, cô từ chối Asanyeo: "Cả Boo Ja lẫn Asanyeo đều nhờ máu của tôi mà thức tỉnh. Máu của tôi cũng lợi hại đấy chứ. Tôi không có ý định đổi cơ thể với cô đâu. Đừng nghĩ tới chuyện xen giữa tôi và Son Oh Gong".

Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 16.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 17.

Không gạ được Jin Sun Mi, Asanyeo nhờ vả Ma Vương xin máu Tam Tạng

Không gạ được Jin Sun Mi, Asanyeo quay sang lợi dụng Ma Vương, khiến anh tìm đến Jin Sun Mi và đưa ra lời thỉnh cầu: "Tôi cần máu của Tam Tạng". Sau khi nhìn thấy có một thần chết đang đứng sau Na Chal Nyeo, Jin Sun Mi động lòng thương cảm, bèn chấp nhận nhỏ vài giọt máu lên chiếc lư hương. Asanyeo cũng hớn hở cắt tay để nhỏ máu của mình lên lư hương; bằng cách trộn lẫn máu mình với máu của Tam Tạng, ả có thể trở thành Tam Tạng. Những tưởng kế hoạch đã thành công thì một lần nữa, Ngộ Không lại xuất hiện kịp thời, ngăn trò con bò của Asanyeo.

Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 18.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 19.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 20.

Ma Vương thay Na Chal Nyeo chịu nỗi đau 10.000 năm cộng lại

Bị Son Oh Gong "uy hiếp", Soo Bo Ri tìm đến chỗ Na Chal Nyeo và ngăn cô trả thù, đồng thời xin trì hoãn cái chết của cô để cô gặp Ma Vương. Ma Vương nói: "Nàng có thể không biết ta, nhưng ta biết nàng rất rõ. Để nàng được sống thanh thản, ta cầu mong mình có thể chịu hết mọi chuyện thay cho nàng". Đêm hôm ấy, Ma Vương quyết định sẽ thay Na Chal Nyeo chịu hết một vạn năm đau khổ. Tam Tạng Jin Sun Mi đặt tay lên lư hương, toàn bộ mọi khổ đau của 99 kiếp sống đều dồn hết vào cơ thể của Ma Vương, khiến anh đau đớn tột cùng và ngã xuống. Ma Vương lặp đi lặp lại: "Ta yêu nàng".

Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 22.
Hoa Du Ký: Khán giả hả hê khi Bạch Cốt Tinh cương thi bị troll trên mày trên mặt - Ảnh 23.

Ma Vương sẽ bị mù vì tình yêu dành cho Na Chal Nyeo?

Giới thiệu tập 14 "Hoa Du Ký"

Đón xem tập 14 Hoa Du Ký vào Chủ Nhật, ngày 11/2, trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm