Ai nghĩ "Hoa Du Ký" lại có đến 10 tình tiết mà tập nào cũng xuất hiện!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 06/02/2018

"Hoa Du Ký" đã chiếu được 12 tập nhưng không ngờ những tình tiết này lại được biên kịch "dùng đi dùng lại" gần như trong cả 12 tập luôn.

Hoa Du Ký vừa khép lại tập 12 bằng tình tiết cẩu huyết chưa từng thấy: Cương thi Boo Ja (Lee Se Young) ngồi vào lòng Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi). Trước khi câu chuyện bước vào giai đoạn hại tim như thế này, Tây Du Ký bản Hàn vẫn là một tác phẩm đầy dễ thương với những tình tiết vui vẻ mà ít ai biết đã được các biên kịch dùng đi dùng lại ở gần như mọi tập phim. Dưới đây chính là 10 tình tiết xuất hiện nhiều nhất trong 12 tập vừa qua của Hoa Du Ký.

1. Ai đó treo đồ lên tượng Bò của Ngưu Ma Vương

Ai nghĩ Hoa Du Ký lại có đến 10 tình tiết mà tập nào cũng xuất hiện! - Ảnh 1.

Bò tót...

Ai nghĩ Hoa Du Ký lại có đến 10 tình tiết mà tập nào cũng xuất hiện! - Ảnh 2.

Bị biến thành bò sữa!

Ma Vương (Cha Seung Won) luôn kiêu hãnh vì chiếc tượng Bò hoành tráng đặt ngay trước cửa nhà của mình. Thế nhưng, mọi người có lẽ chẳng quan tâm đến điều đó, mà chỉ thấy hai cái sừng bò quả là thích hợp để treo quần áo. Khổ thân hơn, ông chủ Lucifer còn phải chứng kiến cảnh người bạn của mình bị biến thành... bò sữa.

2. Son Oh Gong sợ lạnh

Ai nghĩ Hoa Du Ký lại có đến 10 tình tiết mà tập nào cũng xuất hiện! - Ảnh 3.

Tề Thiên Đại Thánh không sợ gì, chỉ sợ lạnh

Vốn sợ lạnh nên Son Oh Gong mới suốt ngày diện áo lông hầm hố như vậy (song mỗi khi cần đẹp trước mặt Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) thì anh vẫn chịu khó "thời trang phang thời tiết"). Để giữ ấm cho cơ thể giữa căn phòng bật điều hòa vì cương thi Boo Ja, Son Oh Gong sẽ cuốn chăn quanh người, trông thực sự dễ thương!

3. Lee Han Joo chứng kiến một cảnh tượng kì quái

Ai nghĩ Hoa Du Ký lại có đến 10 tình tiết mà tập nào cũng xuất hiện! - Ảnh 4.

Cách tốt nhất để không thấy sợ nữa đó là không hỏi, không tò mò!

Nếu hỏi ai là nhân vật khổ nhất phim, thì bên cạnh Boo Ja chết rồi vẫn bị biên kịch hành lên hành xuống còn có anh trợ lý hai con Lee Han Joo (Kim Sung Oh). Chỉ là một người bình thường nhưng Lee Han Joo liên tục phải chứng kiến những cảnh tượng kì dị đến đáng sợ, từ người chủ hay nói chuyện một mình, Woo Hwi Chul thích ngửi... dép đến những lần bị một thế lực siêu nhiên chơi xấu khi anh nói xấu Son Oh Gong.

4. Thư ký Ma muốn giết một ai đó

Là một người hầu trung thành của Ma Vương, Thư ký Ma (Lee El) có thể làm bất kì điều gì cho chủ, kể cả giết người. Mỗi khi thấy chủ mình phát điên vì một ai đó, nữ thư ký xinh đẹp sẽ đề xuất: "Hay là để tôi giết hắn cho ngài nhé?".

5. Ma Vương và Son Oh Gong đối đầu nhau

Ai nghĩ Hoa Du Ký lại có đến 10 tình tiết mà tập nào cũng xuất hiện! - Ảnh 6.

Người là Tề Thiên Đại Thánh không sợ trời đất, người là Ma Vương luôn kiêu hãnh với sức hút của mình. Ngay từ đầu phim, hai vị thánh này đã là cặp đôi oan gia suốt ngày công kích, chơi đểu nhau. Nhưng đâu đó, người hâm mộ vẫn nhìn thấy rõ mồn một thứ tình yêu thầm lặng nhưng mãnh liệt mà họ dành cho nhau.

6. Tiên nữ Hạ và Đông Tướng quân đưa ra lời khuyên cho mọi người

Ai nghĩ Hoa Du Ký lại có đến 10 tình tiết mà tập nào cũng xuất hiện! - Ảnh 7.

Hai anh em Đông - Hạ, người là chủ quán kem, người là chủ quán bar, luôn là những nhân vật phụ được yêu mến nhất Hoa Du Ký nhờ ngoại hình đặc biệt lẫn tính cách nhẹ nhàng, ấm áp của họ. Không chỉ bán kem, bán rượu, đây cũng là những người mà Son Oh Gong và Jin Sun Mi tìm đến mỗi khi cần lời khuyên.

7. Son Oh Gong muốn uống rượu

Ai nghĩ Hoa Du Ký lại có đến 10 tình tiết mà tập nào cũng xuất hiện! - Ảnh 8.

Hiện vẫn đang chịu lệnh cấm uống rượu nên Son Oh Gong chỉ biết sưu tập các loại rượu ngon trên đời để đến khi hết lệnh cấm, anh có thể thỏa sức uống. Tập nào, người xem cũng thấy anh lôi ra mấy chai rượu rồi mân mê. Muốn uống rượu là thế nhưng Son Oh Gong lại bỏ qua cơ hội được uống rượu để giúp Jin Sun Mi được gặp lại bà.

8. Boo Ja cố gắng không để bị rớt mắt, thối rữa

Nhảy "sung" quá nên "liệt" luôn tại chỗ

Vì là zombie nên cơ thể của Boo Ja vẫn đang yếu dần theo thời gian. Hôm thì người ta thấy cô rớt mắt, hôm thì vì nhảy "nhiệt" quá mà trật luôn khớp không đứng dậy được. May mà nhờ có máu của Tam Tạng, có thần dược của Ma Vương và sự phù phép của Tiên nữ Hạ mà cô đã không phải ngồi trong tủ lạnh nữa.

9. Một thứ cực kì kinh dị xảy ra

Ai nghĩ Hoa Du Ký lại có đến 10 tình tiết mà tập nào cũng xuất hiện! - Ảnh 10.
Ai nghĩ Hoa Du Ký lại có đến 10 tình tiết mà tập nào cũng xuất hiện! - Ảnh 11.

Vốn là phim về yêu quái nên hiển nhiên, tập nào Hoa Du Ký cũng phải có một vài con yêu quái gớm ghiếc xuất hiện. Tính kinh dị của những màn dọa khán giả này có vẻ đã giảm dần theo từng tập, nhưng mức độ nguy hiểm của các yêu quái thì lại ngày càng tăng. Hiện tại, con yêu quái đang khiến khán giả lo sợ chính là Asanyeo, nó đã chiếm lấy cơ thể xinh đẹp của Boo Ja.

10. Son Oh Gong làm một việc rất sến (nhưng dễ thương) cho Jin Sun Mi

Một tình tiết không thể thiếu, vì đây là phim tình cảm Hàn Quốc cơ mà! Không một tập nào là người xem không được sởn da gà vì những lời nói và hành động sến sẩm mà Ngộ Không dành cho Tam Tạng, đặc biệt là câu: "Vì tôi yêu em mà". Sến là vậy nhưng không khán giả nào phàn nàn hết, vì tất cả đều quá dễ thương!

"Cô thấy sến đến phát điên đúng không? Sến thì tháo vòng kim cô hộ tôi là hết sến nè"

"Đây để tôi hôn thử cho cô xem"

"Hôn nhẹ như thế thì không kích hoạt được vòng kim cô đâu. Phải hôn mãnh liệt như này nè!!!"

Đón xem Hoa Du Ký vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm