"Hô biến" xương quai hàm thêm Vline với 1 động tác đơn giản, mỹ nhân Satomi Ishihara cũng thử và thu được hiệu quả không ngờ

Gà, Theo Helino 10:36 17/01/2020

Nhiều người rõ ràng không hề béo nhưng phần cằm vẫn lộ rõ nọng ngấn ở đường xương quai hàm. Vậy có cách gì để làm thon nhỏ vùng xương quai hàm giúp gương mặt thanh thoát hơn không?

Xương quai hàm to, góc cạnh luôn là khuyết điểm khiến khuôn mặt của bạn mất đi sự thanh thoát, tự nhiên. Thậm chí, nó còn vô tình tạo ra những góc chết khi bạn chụp ảnh và hậu quả là bạn sẽ luôn phải dùng tóc phủ xuống để che bớt khuyết điểm này.

Có nhiều người còn nghĩ rằng, xương quai hàm là cấu trúc bẩm sinh của mỗi người nên sẽ không thể thay đổi được trừ khi lựa chọn phương pháp dao kéo. Thế nhưng, nhiều nghiên cứu thực tế lại cho thấy, vẫn có những bài tập giúp cải thiện vùng này hiệu quả mà chẳng tốn bất kỳ chi phí nào.

Nếu bạn nghĩ xương quai hàm to, góc cạnh là điều không thể khắc phục thì hãy thử tham khảo ngay động tác "biến hóa" xương quai hàm trở nên Vline chỉ sau 1 tuần thực hiện dưới đây.

Cách làm thon nhỏ xương quai hàm tự nhiên:

- Bước 1: Nâng hai tay lên một góc 90 độ, kéo 2 tay sang ngang để song song với cơ thể.

Hô biến xương quai hàm thêm Vline với 1 động tác đơn giản, mỹ nhân Satomi Ishihara cũng thử và thu được hiệu quả không ngờ - Ảnh 1.

- Bước 2: Mở rộng ngực, quay đầu sang trái và giữ nguyên trong khoảng 10 giây. Thực hiện tương tự với bên phải cũng trong 10 giây.

Hô biến xương quai hàm thêm Vline với 1 động tác đơn giản, mỹ nhân Satomi Ishihara cũng thử và thu được hiệu quả không ngờ - Ảnh 2.

Lặp lại động tác này từ 3 - 5 lần/ngày và đợi hiệu quả nhận về chỉ sau 1 tuần bạn nhé!

Nguyên tắc của động tác này là giúp luyện tập hai bên cơ ức ở cổ (sternocleidomastoid), từ đó giúp phần mỡ thừa ở hàm dưới dần thu nhỏ lại sau khi bạn thực hiện liên tục.

Và mỹ nhân được ví như "Kim Tae Hee xứ sở mặt trời mọc" - Satomi Ishihara cũng đã thử áp dụng bài tập này. Cô vốn là một trong những người đẹp lừng lẫy của làng giải trí Nhật Bản với nét đẹp thanh tú, dịu dàng.

Để sở hữu đường quai hàm thanh thoát, Satomi đã thử áp dụng bài tập này và kết quả sau đó khiến cô rất hài lòng. Bạn có thể nhìn thấy vị trí hàm và cổ của Satomi có độ lõm nhẹ xuống, làm nổi bật đường quai hàm hơn.

Hô biến xương quai hàm thêm Vline với 1 động tác đơn giản, mỹ nhân Satomi Ishihara cũng thử và thu được hiệu quả không ngờ - Ảnh 4.

Source (Nguồn): Beauty321, Ktv.jp, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm