HLV Park Hang-seo tự tay chỉnh caravat cho tuyển thủ Việt Nam trong ngày cưới

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Việt Nam 08:55 26/09/2023

Cậu học trò năm nay vẫn thường sơ vin khi được thầy Park tung vào sân nay đã trở thành chồng, thành cha.

Đối với nhiều cầu thủ nổi tiếng Việt Nam, ông Park Hang-seo - cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam luôn có một vị trí đặc biệt. Đó là người thầy đã dẫn dắt họ đi đến những vinh quang trong sự nghiệp cầu thủ, cũng là người thân thiết với họ như người cha trong suốt mấy năm ăn tập cùng đội tuyển. "Bố Park" là danh xưng mà hội tuyển thủ vẫn thường gọi HLV Park trước đây và sau này, ngay cả khi ông đã không còn làm việc cùng các ĐT Quốc gia Việt Nam.

Mới đây, ông Park tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ bằng hành động ấm áp như người cha khi tham dự lễ cưới của tuyển thủ Trần Đình Trọng. Khi chụp ảnh kỉ niệm cùng chú rể Đình Trọng, ông Park Hang-seo đã tự tay chỉnh caravat cho cậu học trò cưng. Ông không quên vỗ vai, nắm tay động viên và nói lời chúc phúc với tuyển thủ sinh năm 1997.

HLV Park Hang-seo tự tay chỉnh caravat cho tuyển thủ Việt Nam trong ngày cưới - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chỉnh caravat cho Đình Trọng trong ngày cưới

HLV Park Hang-seo tự tay chỉnh caravat cho tuyển thủ Việt Nam trong ngày cưới - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm tinh tế và chăm sóc mà cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam với học trò cũ cũng như tình cảm thân thiết như cha con của đôi bên. Khi cùng làm việc ở các cấp độ ĐT Việt Nam, HLV Park vẫn thường xuyên có hành động nắm tay, ôm, trêu chọc hậu vệ này. Trong mắt ông Park, Đình Trọng vẫn luôn là cậu học trò đáng yêu, sơ vin nghiêm túc mỗi lần được thầy tin tưởng tung vào sân thi đấu.

Trong 5 năm làm việc cho bóng đá Việt Nam, ông Park đã chứng kiến quá trình Đình Trọng trưởng thành trong sự nghiệp, trở thành lá chắn thép của ĐT Việt Nam. Nhưng ông cũng là người mà người ta nhắc đến khi nói về những chấn thương liên miên khiến Đình Trọng đã lâu chưa tìm lại được vị trí ở đội tuyển Quốc gia.

Bởi những lần chấn thương chưa hoàn toàn hồi phục nhưng Đình Trọng vẫn được HLV Park sử dụng trong các trận đấu đã khiến chấn thương của anh không được điều trị dứt điểm. Dưới thời HLV Park Hang-seo, Đình Trọng đã lên đỉnh cao nhưng anh cũng đã chấn thương liên miên từ đó và vẫn chưa tìm lại được chính mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày