HLV Park Hang-seo "dạy học trực tuyến" với giáo án online cho các tuyển thủ

TK, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 09/04/2020

Trong thời gian giãn cách xã hội, HLV Park Hang-seo đã tìm ra cách để có thể duy trì thể lực cho các học trò tại U23 và tuyển Việt Nam.

Trong một đoạn clip vừa được đăng tải trên fanpage VFF, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Hiện nay do tình hình dịch bệnh, các giải bóng đá trong nước bị hoãn. Và theo tôi biết thì tất cả các đội cũng như cầu thủ, đang tự ly ở nhà. Hôm nay tôi cùng với HLV thể lực Park Sung-gyun sẽ giới thiệu 5 bài tập để các cầu thủ có thể tập luyện tại nhà.

Rất mong các bạn đừng nghỉ giữa chừng, cố gắng tập đầy đủ bài của HLV thể lực hướng dẫn. Đây là những bài tập hoàn toàn có thể thực hiện ở không gian nhỏ. Rất mong các bạn thực hiện tốt để khi thi đấu trở lại, các bạn sẽ không vấn đề gì về thể lực nhé. Xin cảm ơn!".

Bài tập online đầu tiên từ HLV thể lực Park Sung-gyun bao gồm: chạy nâng cao đùi (10 lần/chân), Squat nhảy, 2 biến thể của Squat Lunge và cuối cùng là Plank.

Thầy Park cùng trợ lý hướng dẫn online các cầu thủ tập thể lực tại nhà

Theo VFF, sở dĩ HLV Park Hang-seo muốn thực hiện những giáo án online là vì, không phải cầu thủ nào cũng có điều kiện về trang thiết bị phục vụ cho việc tập luyện ở nhà cũng như nắm được các phương pháp tập luyện như thế nào cho hiệu quả.

Ông Park đã giao chuyên gia thể lực Park Sung-kyun chọn lọc những bài tập duy trì thể lực đơn giản, dễ thực hiện và khoa học, các bài tập không chỉ hiệu quả với các cầu thủ mà còn rất hữu ích với tất cả mọi người.

Hứa hẹn trong thời gian tới, HLV Park Hang-seo cùng chuyên gia thể lực sẽ còn thêm nhiều giáo án online khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm