HLV Kiatisuk ca ngợi Quang Hải: “Cậu ấy hay cả trên sân lẫn ngoài đời”

A PHI, Theo Tiền Phong 10:33 05/04/2024

HLV Kiatisuk hết lời ca ngợi Nguyễn Quang Hải sau khi tiền vệ này ghi bàn giúp CLB Công an Hà Nội đánh bại Sông Lam Nghệ An 2-0.

HLV Kiatisuk ca ngợi Quang Hải: Cậu ấy hay cả trên sân lẫn ngoài đời - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk thể hiện thuật "đắc nhân tâm" ở CLB Công an Hà Nội

Tối qua, CLB Công an Hà Nội (CAHN) dễ dàng vượt qua Sông Lam Nghệ An (SLNA) trên sân nhà Hàng Đẫy nhờ các bàn thắng của Vũ Văn Thanh và Nguyễn Quang Hải . Văn Thanh mở tỷ số sau sai lầm của trung vệ Zebic. Cuối trận, Quang Hải ấn định chiến thắng cho đội chủ nhà với pha đá phạt trực tiếp mẫu mực.

Đáng chú ý, Quang Hải đá chính và ghi bàn ngay sau khi tổ chức đám cưới với Chu Thanh Huyền. Sau trận đấu, HLV Kiatisuk hết lời ca ngợi tiền vệ nhỏ con này. Ông cho rằng bàn thắng vào lưới SLNA giống như “món quà cưới” của Quang Hải.

HLV Kiatisuk nói: “Bàn thắng này như món quà cưới của Quang Hải tặng cho chính mình. Cậu ấy hay cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời”.

Bên cạnh đó, HLV Kiatisuk tiết lộ ông không sử dụng hai cầu thủ Hồ Việt Cường và Phan Văn Đức ở trận này vì tôn trọng SLNA. HLV người Thái Lan giải thích: “Tôi đã trao cơ hội cho Văn Đức vào sân ở cuối trận trước nhưng trận này thì không. Văn Đức là thần tượng của người hâm mộ SLNA. Nhiều người muốn thấy cậu ấy ra sân, nhưng tôi và cậu ấy muốn thể hiện sự tôn trọng với CLB cũ”.

“Trường hợp của Văn Cường cũng vậy. CAHN đang mượn Văn Cường từ SLNA. Theo tinh thần fair-play, chúng tôi không để cậu ấy thi đấu với đội bóng chủ quản”.

Thắng SLNA, CAHN vượt qua Becamex Bình Dương trên bảng xếp hạng Night Wolf V-League với 28 điểm. Hiện tại, họ chỉ còn kém Thép Xanh Nam Định 4 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Ở hướng ngược lại, SLNA rơi xuống áp chót bảng xếp hạng với 4 điểm nhiều hơn đội bét bảng Khánh Hòa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày