Hí hửng lên đường du lịch, ra đến sân bay đôi vợ chồng mới tá hỏa vì không hiểu... mèo cưng đã nằm sẵn trong vali từ khi nào!

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 16:02 20/10/2019

Câu chuyện hi hữu nhưng có thật này đã xảy ra với một cặp đôi người Anh trước chuyến bay đến New York (Mỹ) khiến dân mạng "cười ra nước mắt".

Ai mà chẳng biết việc đi máy bay rắc rối và khắt khe như thế nào. Ngoài chuyện không được đem theo các loại chất lỏng, vũ khí hay hàng loạt thứ khác nhau tùy theo quy định của từng quốc gia, mang thú cưng lên máy bay cũng điều cấm kị đối với hành khách. Thử tưởng tượng việc chúng sẽ làm ầm ĩ, chạy lăng xăng khắp nơi hay đi vệ sinh bừa bãi trên máy bay cũng đủ choáng rồi!

Ấy vậy mà mới đây, một sự việc hi hữu đã xảy đến với một cặp đôi người Anh khiến cộng đồng mạng thế giới "cười ra nước mắt". Nick và Voirrey Coole là một cặp vợ chồng đến từ Isle Of Man, vương quốc Anh. Họ đã lên kế hoạch tổ chức sinh nhật lần thứ 40 của mình tại thành phố New York, Mỹ.

Tuy nhiên, một bất ngờ "từ trên trời rơi xuống" khiến cặp đôi người Anh và cả nhân viên tại sân bay Isle of Man (Anh) phải tá hỏa. Ở cửa an ninh, Nick và Voirrey đã bị nhân viên ở đây chặn lại vì phát hiện một thứ đáng ngờ trong hành lý xách tay của họ. Ngay lập tức, cả hai bị mời vào phòng kín để tường trình và thẩm vấn.

Hí hửng lên đường du lịch, ra đến sân bay đôi vợ chồng mới tá hỏa vì không hiểu... mèo cưng đã nằm sẵn trong vali từ khi nào!  - Ảnh 1.

Một chú mèo lông trắng đen bị nhân viên an ninh sân bay phát hiện có trong vali của một cặp vợ chồng người Anh trước chuyến bay đến New York (Mỹ).

Sau khi mở hành lý ra kiểm tra, cả cặp đôi cùng các nhân viên an ninh phải té ngửa vì một chú mèo có lông đen – trắng bất ngờ nhảy ra khỏi chiếc vali. Cả hai xác nhận đây chính là chú mèo cưng có tên Candy của mình.

Giải thích về sự cố bất ngờ này, Nick cho biết thực ra hành lý xách tay của hai người khá trống trải để có thể đủ chỗ nhét đồ shopping từ New York trở về. Tuy nhiên, bằng một cách thần kỳ nào đó, Candy đã lén chui vào được mà không hề bị phát hiện cho đến khi đi qua máy quét. Điều này khiến nhân viên an ninh tại sân bay vô cùng bối rối và liên tục hỏi cả hai liệu chiếc túi đó có thực sự của họ hay không.

Hí hửng lên đường du lịch, ra đến sân bay đôi vợ chồng mới tá hỏa vì không hiểu... mèo cưng đã nằm sẵn trong vali từ khi nào!  - Ảnh 2.

Chú mèo cưng có tên Candy chính là "rắc rối từ trên trời rơi xuống" khiến cặp đôi nhà ta và nhân viên an ninh phải bối rối.

Thay vì bị phạt, Nick chia sẻ trên Facebook rằng các nhân viên an ninh ở đây rất dễ thương và đã hỗ trợ họ hết mình, một phần cũng vì thấy chú mèo này… quá dễ thương! Cặp đôi nhanh chóng nhờ được bạn thân đến sân bay đón chú mèo về nhà và chăm sóc giùm trong những ngày họ vắng mặt. Nhờ vậy, chuyến bay đến New York của họ vẫn diễn ra bình thường.

Hí hửng lên đường du lịch, ra đến sân bay đôi vợ chồng mới tá hỏa vì không hiểu... mèo cưng đã nằm sẵn trong vali từ khi nào!  - Ảnh 3.

Thay vì bị phạt, cặp đôi người Anh và mèo cưng đã được nhân viên sân bay "tha tội".

Phản ứng trước sự cố hi hữu này, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận hài hước. Một số thì cho rằng sao mà cặp đôi có thể bất cẩn như vậy được. Một người dùng Facebook khác lại chia sẻ: "Con mèo nhà tôi cũng rất mê chiếc vali. Nó thường tìm mọi cách chui vào đó nằm ngủ bất kể lúc nào. Đây là một câu chuyện rất dễ thương!". Một người khác lại cho rằng thật ra con mèo Candy đó mới là thứ hành lý quý giá nhất của họ!

Hí hửng lên đường du lịch, ra đến sân bay đôi vợ chồng mới tá hỏa vì không hiểu... mèo cưng đã nằm sẵn trong vali từ khi nào!  - Ảnh 4.

Thông thường, những chú mèo có sở thích chui vào những thứ có hình hộp và... nằm ngủ ngon lành. Chính vì vậy, những ai có nuôi mèo cần hết sức lưu ý để tránh rắc rối nhé!

Nguồn & ảnh: Bored Panda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm