Vẫn mở cửa phục vụ khách cho dù ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước nhưng tại sao The Coffee House lại được cư dân mạng ủng hộ?

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 12:22 20/10/2019

The Coffee House đã trực tiếp đăng tải thông tin trên Facebook về phương hướng xử lý tại các cửa hàng ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước.

Khoảng gần 2 tuần nay, không chỉ đời sống sinh hoạt của người dân bị đảo lộn bởi ô nhiễm nguồn nước do nguồn nước sạch công ty Sông Đà bị nhiễm bẩn mà cả các cửa hàng ăn uống, dịch vụ cũng đã bắt đầu có dấu hiệu ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Thậm chí, một số cửa hàng ăn uống đã phải đóng cửa, tạm ngừng hoạt động để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Là 1 trong những thương hiệu có nhiều cửa hàng nhất tại Việt Nam, chắc chắn The Coffee House sẽ có những chi nhánh ở trong khu vực nguồn nước bị ảnh hưởng. Thay vì đóng cửa tạm ngưng phục vụ để đảm bảo chất lượng thì The Coffee House vẫn tiếp tục mở cửa đón khách. Thậm chí, thương hiệu còn trực tiếp đăng tải thông tin lên Facebook. Vậy mà cách xử lý này của The Coffee House lại được dân tình tán dương, tại sao lại thế?

Vẫn mở cửa phục vụ khách cho dù ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước nhưng tại sao The Coffee House lại được cư dân mạng ủng hộ? - Ảnh 1.
Vẫn mở cửa phục vụ khách cho dù ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước nhưng tại sao The Coffee House lại được cư dân mạng ủng hộ? - Ảnh 2.
Vẫn mở cửa phục vụ khách cho dù ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước nhưng tại sao The Coffee House lại được cư dân mạng ủng hộ? - Ảnh 3.

Bài đăng trên Facebook chính thức của The Coffee House.

Thay vì đóng cửa các chi nhánh ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội, The Coffee House đã đưa ra phương án xử lý được khá nhiều người hưởng ứng: sử dụng 100% nước tinh khiết (đóng bình) trong quy trình pha chế tại 4 cửa hàng bị ảnh hưởng nguồn nước. Bên cạnh đó, The Coffee House cũng tiến hành kiểm tra và thay mới bộ lọc nước chuyên dụng tại 1 số cửa hàng của mình. Chính cách xử lý nhanh chóng, linh hoạt trong thời điểm ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội đã giúp The Coffee House “ghi điểm” trong lòng khách hàng.

Vẫn mở cửa phục vụ khách cho dù ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước nhưng tại sao The Coffee House lại được cư dân mạng ủng hộ? - Ảnh 4.
Vẫn mở cửa phục vụ khách cho dù ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước nhưng tại sao The Coffee House lại được cư dân mạng ủng hộ? - Ảnh 5.

Hiện tại, chưa có thông báo chính thức về việc khôi phục nguồn nước ở những khu vực bị ảnh hưởng bởi chất styren (là chất có trong dầu thải). Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sớm nhất các hình thức giải quyết, lịch hoạt động của các cửa hàng, quán xá thuộc các khu vực này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm