"Hì hục" diễn cảnh nóng ở Bằng Chứng Vô Hình nhưng Quang Tuấn vẫn bị vợ "trách" đóng "không thật"

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 19:38 11/07/2020

Quang Tuấn cũng chia sẻ thêm rằng anh cảm thấy rất may mắn khi vợ mình luôn thấu hiểu và cảm thông cho nghề nghiệp của chồng.

Không phụ sự kì vọng của khán giả, siêu phẩm tâm lí hành động kết hợp với yếu tố kinh dị mang tên Bằng Chứng Vô Hình đã chính thức ra rạp vào ngày 10/7/2020. Trước giờ G, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cùng dàn diễn viên Phương Anh ĐàoQuang TuấnÁi Phương và Otis đã có buổi livetream giao lưu, trò chuyện với khán giả. Ngoài những chia sẻ về quá trình làm phim, ekip "mặn mòi" còn bật mí thêm nhiều câu chuyện hậu trường vô cùng hấp dẫn. 

Hì hục diễn cảnh nóng ở Bằng Chứng Vô Hình nhưng Quang Tuấn vẫn bị vợ trách đóng không thật - Ảnh 1.
Hì hục diễn cảnh nóng ở Bằng Chứng Vô Hình nhưng Quang Tuấn vẫn bị vợ trách đóng không thật - Ảnh 2.
Hì hục diễn cảnh nóng ở Bằng Chứng Vô Hình nhưng Quang Tuấn vẫn bị vợ trách đóng không thật - Ảnh 3.

Bằng Chứng Vô Hình là bộ phim remake từng thành công với cả hai phiên bản Hàn và Trung. Đây vừa là áp lực nhưng cũng chính là cơ hội để đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh thể hiện khả năng "Việt hóa" kịch bản phim nước ngoài của mình. Như đạo diễn đã chia sẻ, dàn diễn viên của Bằng Chứng Vô Hình bản Việt đã làm rất tốt vai diễn của mình, đồng thời còn gửi gắm cái tôi của mỗi người vào từng nhân vật. 

Trai đẹp Otis lo lắng, áp lực khi đóng phim remake của Yoo Seung Ho, Lộc Hàm

Với Otis - nam diễn viên trẻ tuổi nhất trong đoàn, vai diễn trong Bằng Chứng Vô Hình là một thử thách không hề nhỏ đối với anh. Otis chia sẻ đây là vai diễn phim điện ảnh đầu tay của mình nên không thể tránh khỏi sự thiếu sót trong thần thái diễn xuất. Ban đầu, khi biết nhân vật của mình trong bản Hàn (do Yoo Seung Ho thủ vai) và bản Trung (do Lộc Hàm thủ vai) được nhiều người yêu thích, Otis từng cảm thấy vô cùng lo lắng và sợ bị đem ra so sánh. Tuy nhiên, khi được sự định hướng của đạo diễn, Otis lấy lại được bình tĩnh và tự tin hơn vào bản thân mình. Đạo diễn Lê Minh còn tiết lộ rằng khác với hai nhân vật do Yoo Seung Ho và Lộc Hàm thủ vai, nhân vật của Otis giảm đi sự ngỗ nghịch và được đi sâu vào tâm lí nhiều hơn.

Vợ Quang Tuấn trách chồng -diễn không thật- khi đóng vai biến thái

Đáng chú ý, khi được hỏi về phản ứng của vợ khi có một ông chồng liên tiếp đóng vai kẻ biến thái với nhiều cảnh nóng, "thầy bùa" Quang Tuấn thật thà chia sẻ rằng vợ anh cảm thấy rất... thích thú với điều đó. Thậm chí, chẳng những không ghen mà cô còn "la" chồng vì diễn cảnh nóng "không thật". Sau cùng, nam diễn viên chia sẻ bản thân cảm thấy rất may mắn khi vợ anh luôn thấu hiểu và thông cảm cho công việc của chồng.

Bằng Chứng Vô Hình công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 10/7/2020.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày