Fan điêu đứng trước nhan sắc "Seo Ye Ji bản mini" ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta!

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 10/07/2020

Nhan sắc của cô bé vào vai Go Moon Young nhí trong Điên Thì Có Sao đang được cư dân mạng khen ngợi hết lời.

Phim truyền hình Hàn Quốc Điên Thì Có Sao (tựa Anh: It's Okay Not To Be Okay) đã đi được gần nửa chặng đường, và sức hút đến từ màn kết hợp giữa "cụ giáo" Kim Soo Hyun và soái tỷ Seo Ye Ji vẫn cứ băng băng trên các BXH rating, thậm chí duy trì hạng 1 nhiều tuần liền cả trên nền tảng Netflix.

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 1.

Tập 6 vừa qua của Điên Thì Có Sao mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ giữa hai anh em Gang Tae (Kim Soo Hyun) và Sang Tae (Oh Sung Je), nhất là khi quay ngược thời gian trở về khung cảnh ấu thơ. Khi này, một Gang Tae nhỏ bé ngây thơ không khỏi cảm thấy chạnh lòng và tổn thương khi chứng kiến mẹ thiên vị anh mình hơn, thậm chí còn trách phạt cậu vì không trông nom anh Sang Tae chu đáo. Quá giận dỗi, Gang Tae bỏ chạy và Sang Tae cũng đuổi theo.

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 2.

Gang Tae và Sang Tae thuở bé.

Cả hai sau đó đến một bãi băng tuyết rộng lớn, cùng nhau chơi đùa chạy nhảy. Khi này, một nhân vật đặc biệt xuất hiện, chính là phiên bản nhí của Go Moon Young (Seo Ye Ji) đang ngồi trầm tư quan sát hai anh em. Khoảnh khắc này đã được đông đảo khán giả nhanh tay chụp lại, đa số đều cảm thấy xuýt xoa trước vẻ đẹp hết sức nên thơ của cảnh phim.

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 3.
Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 4.
Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 5.
Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 6.

"Chỉ một lúc thôi, chúng ta có thể ca ngợi vẻ đẹp của Go Moon Young nhí này không. Bé xinh quá!!! Nhìn trông như một 'công chúa tuyết' bước ra từ truyện cổ tích cho con nít ấy"

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 7.

"Đồng ý!! Ai đã tuyển chọn bé nên được tăng lương. Và cả thiết kế trang phục nữa, vì nó rất hợp mood phim luôn!"

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 8.

"Tôi cũng thích cảnh này, như kiểu tự nhiên lột tả mọi thứ, chỉ cần xem và bạn có thể thấy khoảng cách giữa cô bé và thế giới cùng những người khác. Cả phần quay phim cũng 10 điểm luôn"

Cư dân mạng đều dành cho cô bé những lời khen có cánh như "xinh đẹp", "khả ái", "công chúa tuyết" cho diễn viên nhí của Điên Thì Có Sao, một số còn so sánh cô bé với nhân vật Renesmee bước ra từ loạt phim Twilight. Thật đúng vậy, cả hai cô bé đều thật sự xinh đẹp và trông vô cùng nổi bật giữa nền tuyết trắng xoá.

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 9.

"Cô bé giống Renesmee quá"

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 10.
Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 11.

Go Moon Young "nhí" được so sánh với Renesmee bước ra từ loạt phim Twilight.

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 12.

"Nhưng cô bé cũng giống Kai của EXO nữa nha"

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 13.

"Nhìn bé thật sự giống Choerry"

Kai (EXO) và Choerry (LOONA) tự dưng bị đặt lên bàn cân cùng "tiểu" Go Moon Young khiến fan cười ngất

Tuy trông như một nhân vật thần tiên của truyện cổ tích, nhưng phiên bản nhỏ nhắn này do Kim Soo In thủ vai vẫn duy trì nét tính cách mạnh mẽ dữ dội, khá "sân si" quen thuộc của chị đại Go Moon Young. Cô bé chỉ đơn giản là ngồi đó và "thưởng thức" hai anh em nhà Moon chơi giỡn và gặp tai nạn, thậm chí còn cất tiếng cổ vũ Gang Tae hãy... bỏ mặc anh trai mình chết cóng. Nhưng rồi sau đó, Gang Tae vẫn cứu anh mình, và hành động này khiến Moon Young "nhí" cảm thấy chán nản.

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 16.
Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 17.
Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 18.

Vẫn còn 8 tập nữa thì Điên Thì Có Sao mới chính thức khép lại, và câu chuyện tình yêu phức tạp giữa trai đẹp Moon Gang Tae và nữ nhà văn Go Moon Young vẫn còn ẩn chứa muôn vàn điều thú vị chờ đợi khán giả cùng khám phá.

Fan điêu đứng trước nhan sắc Seo Ye Ji bản mini ở Điên Thì Có Sao: Công chúa nhỏ xinh quá chừng nhưng giống Kai (EXO) dữ ta! - Ảnh 19.

Thăm dò ý kiến

Bạn có yêu mến Seo Ye Ji phiên bản nhí?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Điên Thì Có Sao lên sóng vào 21h00 Thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên Netflix.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm