Điên Thì Có Sao (2020)

Kim Soo Hyun đứng hình vì một cú chạm của Seo Ye Ji ở hậu trường Điên Thì Có Sao, tưởng anh né thính giỏi lắm mà?

Hà Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 06/07/2020

Hậu trường Điên Thì Có Sao tiếp tục phát thính hạng nặng với những khung cảnh tình cảm ngọt ngào của cặp đôi Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.

Trong những diễn biến mới nhất của Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) Kang Tae (Kim Soo Hyun) vẫn phải đau đầu với những chiêu trò theo đuổi của nữ nhà văn quái đản Moon Young (Seo Ye Ji). Nếu như trên phim, Moon Young nhiệt tình dùng 1001 kế sách nhằm cưa đổ crush nhưng Kang Tae vẫn thả bơ to đùng, thì lạ lùng thay ở hậu trường Điên Thì Có Sao, chỉ cần một cái chạm nhẹ bất ngờ của nữ chính, Kim Soo Hyun cũng đứng hình mất mấy giây không biết phải làm gì tiếp theo. Phân cảnh này khiến cả đoàn phim phải bật cười và Kim Soo Hyun cũng ngại ngùng lây. Thế mới thấy Kim Soo Hyun đã phải kiềm chế cảm xúc như thế nào khi liên tục phải tỏ ra lạnh lùng bên cạnh một cô nàng thả thính nặng độ như Seo Ye Ji.

Và từ đó hồn tôi lỡ sa vào cái chạm của nàng.

Kim Soo Hyun đứng hình vì một cú chạm của Seo Ye Ji ở hậu trường Điên Thì Có Sao, tưởng anh né thính giỏi lắm mà? - Ảnh 2.

Ôi ngại chết đi được

Cảnh quay chuẩn phải thế này cơ

Bên cạnh đó ở đoạn clip hậu trường mà ekip vừa tung ra, người xem cũng dễ dàng nhìn thấy sự nhiệt tình và trí nhớ siêu phàm của "cụ giáo" Kim. Cụ thể, trong phân cảnh Seo Ye Ji có ý định chạm nhẹ vào tóc của Kim Soo Hyun, anh chàng đã nhắc lại hành động của bạn diễn trong những phân cảnh vuốt tóc trước và cho rằng hành động đó của cô nàng khiến anh cảm thấy rất tuyệt vời và thích thú. Còn bản thân Seo Ye Ji thì không hề nhớ gì và tỏ ra rất ngạc nhiên kiểu "ủa, mình đã làm vậy sao?".

Cái kiểu vuốt nhẹ nhẹ từng sợi này nè, thích lắm luôn.

Phân cảnh từng khiến cụ giáo "thích lắm luôn"

Tự luyến rồi tự vuốt tóc luôn nè.

Bên cạnh đó ở Hậu Trường tập 3 và 4 Điên Thì Có Sao này cũng cho thấy sự nhiệt tình tập luyện và tương tác tích cực giữa các diễn viên và ekip với nhau để làm sao có một cảnh quay tự nhiên và tốt nhất.

Tập luyện miệt mài.

Kim Soo Hyun đứng hình vì một cú chạm của Seo Ye Ji ở hậu trường Điên Thì Có Sao, tưởng anh né thính giỏi lắm mà? - Ảnh 10.

Chỉ cho nhau kịch bản.

Hậu trường Điên Thì Có Sao.

Điên Thì Có Sao tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Matt Liu bị tố khai gian chuyện chia tay người yêu cũ, sóng gió liên hoàn ập đến với chuyện tình chớm nở của Hương Giang

    Đáng nói, bạn gái cũ CEO Matt Liu còn khẳng định: "Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết".
  • Đọc thêm