H'Hen Niê về quê tránh dịch, không lo buồn vì đã có Billie Eilish: Ngồi xem video "bad guy" của nữ ca sĩ mãi không chán!

Vinh Lê, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 26/03/2020

H'Hen Niê chia sẻ rằng cô rất mê mẩn tiết mục “bad guy” của Billie Eilish và xem đi xem lại suốt những ngày phải ở nhà giữa mùa dịch.

Những ngày gần đây, showbiz bước vào giai đoạn "đóng băng" khi nhiều sự kiện bị hoãn vô thời hạn, các nghệ sĩ phải huỷ show liên tục để tránh dịch. Trong số đó, nàng Hậu H'Hen Niê đã quyết định trở về buôn làng để phòng tránh dịch bệnh.

Chính vì vậy, H'Hen Niê cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh ở nhà tránh dịch như làm vườn, nấu ăn và vô số khoảnh khắc ấm áp bên gia đình lên story Instagram. Và "lọt" ngay vào mắt fan là đoạn video vô cùng đáng chú ý.

Nàng Hậu vừa chia sẻ một video khiến cô phải xem đi xem lại cả ngày mà không biết chán, đó chính là màn trình diễn "bad guy" của Billie Eilish. Cụ thể, trên story Instagram, H'Hen Niê đã ghi lại phần trình diễn của Billie trên chiếc tivi và viết: "Mê xem này lắm xem hoài". Phải chăng Hen chính là "fan ngầm" bấy lâu của Billie Eilish?

HHen Niê về quê tránh dịch, không lo buồn vì đã có Billie Eilish: Ngồi xem video bad guy của nữ ca sĩ mãi không chán! - Ảnh 1.

Đoạn story Instagram của H'Hen Niê

Billie Eilish - "bad guy"

Quay trở lại với tiết mục "bad guy" làm nàng Hậu mê đắm đuối, đây là màn trình diễn của Billie tại lễ hội âm nhạc Radio 1's Big Weekend 2019 diễn ra vào cuối tháng 5/2019 do đài BBC tổ chức. Với thần thái chất lừ cùng khả năng làm chủ sân khấu tài tình, giọng ca "Ocean Eyes" đã khiến hàng ngàn khán giả bên dưới phải nhún nhảy theo điệu nhạc. 

HHen Niê về quê tránh dịch, không lo buồn vì đã có Billie Eilish: Ngồi xem video bad guy của nữ ca sĩ mãi không chán! - Ảnh 4.

Billie Eilish luôn mang đến những màn trình diễn xuất sắc cùng thần thái không chê vào đâu được.

Quả thật màn trình diễn đã truyền nguồn năng lượng tích cực, giúp giải tỏa tinh thần cho người xem, bảo sao Hen không bị ghiền cho được cơ chứ! 

HHen Niê về quê tránh dịch, không lo buồn vì đã có Billie Eilish: Ngồi xem video bad guy của nữ ca sĩ mãi không chán! - Ảnh 5.

H'Hen Niê còn cho rằng "Đang mùa dịch bệnh, tốt nhất là dành thời gian cùng gia đình, tranh thủ thời gian này nghỉ ngơi, cũng hay đó chớ".

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

HHen Niê về quê tránh dịch, không lo buồn vì đã có Billie Eilish: Ngồi xem video bad guy của nữ ca sĩ mãi không chán! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm