H'Hen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ?

Ny, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 20/09/2021

H'Hen Niê đích thị là nàng Hậu chăm làm từ thiện, có tâm nhất nhì Vbiz.

Mới đây, H'Hen Niê đã được cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi. Được biết, đây là chuyến đi tình nguyện xa nhất của H'Hen Niê từ đầu mùa dịch đến nay, sau khi cô đã hoàn thành hoàn thành mũi tiêm thứ 2 được một khoảng thời gian.

Trong chuyến đi này, nàng Hậu khiến dân mạng choáng váng khi tự tay vác những bao gạo 50kg, không thua kém các chàng trai lực điền để đi làm thiện nguyện. Tại đó, nhiều anh chị em trong đoàn khá bất ngờ và khâm phục nàng Hậu đình đám, khi chứng kiến cô lăn xả trong mọi công việc để đồng hành cùng mọi người. Một số người còn hài hước gọi H'Hen Niê là Hoa hậu lực điền, khi tận mắt chứng kiến cô bốc vác rau củ quả hay gạo, thực phẩm...

HHen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ? - Ảnh 2.
HHen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ? - Ảnh 3.

H'Hen Niê tự tay vác bao gạo 50kg để đi làm thiện nguyện

HHen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ? - Ảnh 4.

Hành động ý nghĩa của nàng Hậu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Nói về chuyến tình nguyện lần này, H'Hen Niê cho biết: “Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, Hen vẫn nhanh chóng đăng ký, bởi Hen cũng muốn lan toả, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM vậy. Công việc lần này thì cũng không khác nhiều so với những chuyến tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên số lượng về lương thực thực phẩm thì có nhiều hơn. Lần này Hen cũng là một tình nguyện viên với những việc bốc vác, khiêng đồ, Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg luôn đó.

Tới lúc vác sau này là đồ bảo hộ rách luôn, đứt dây kéo rồi rách cả 2 bắp đùi chắc do bước dài quá. Nhưng đi làm tình nguyện vui lắm mọi người ơi, cảm thấy mình cũng có ích có thể mang lại những niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch lần này. Hen mong rằng, chúng ta sẽ sớm được tiêm vaccine hết, và khống chế được dịch bệnh để sớm trở lại cuộc sống bình thường mới".

HHen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ? - Ảnh 5.
HHen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ? - Ảnh 6.
HHen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ? - Ảnh 7.

Suốt thời gian qua, H'Hen Niê luôn có mặt ở những nơi gặp khó khăn để giúp đỡ mọi người trong mùa dịch Covid-19

HHen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ? - Ảnh 8.
HHen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ? - Ảnh 9.

Là Hoa hậu, top 5 Miss Universe nhưng H'Hen Niê chẳng ngại khó để làm những công việc ý nghĩa

Ảnh: Sưu tầm, NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm