H'Hen Niê đích thân trao đồ tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong toả, khoảnh khắc đẹp khiến khán giả rần rần thích thú

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 04/08/2021

H'Hen Niê rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ bà con và lần này Phương Mỹ Chi là nhân vật đặc biệt nhận được sự giúp đỡ của nàng Hậu.

Trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, rất nhiều nghệ sĩ đã tình nguyện tham gia những tổ chức từ thiện để giúp đỡ bà con trong những khu vực bị phong toả. Trong đó, Hoa hậu H'Hen Niê chính là một trong những Hoa hậu tích cực làm từ thiện nhất nhì Vbiz.

Mới đây, trên nền tảng TikTok, khoảnh khắc H'Hen Niê làm từ thiện đã được đăng tải và khiến nhiều người vô cùng thích thú. 

Đáng chú ý, nhân vật được H'Hen Niê tiếp tế lại chính là giọng ca nhí Phương Mỹ Chi. Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi cũng gửi lời cảm ơn đến nàng Hậu và khuyên mọi người hãy hạn chế ra đường để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Clip: Khoảnh khắc đẹp khi H'Hen Niê tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu vực phong toả (Clip: TikTok)

Phương Mỹ Chi cũng không quên gửi lời cảm ơn tới H'Hen Niê

HHen Niê đích thân trao đồ tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong toả, khoảnh khắc đẹp khiến khán giả rần rần thích thú - Ảnh 4.
HHen Niê đích thân trao đồ tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong toả, khoảnh khắc đẹp khiến khán giả rần rần thích thú - Ảnh 5.

Những ngày qua, H'Hen Niê rất tích cực giúp đỡ bà con trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp

HHen Niê đích thân trao đồ tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong toả, khoảnh khắc đẹp khiến khán giả rần rần thích thú - Ảnh 6.
HHen Niê đích thân trao đồ tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong toả, khoảnh khắc đẹp khiến khán giả rần rần thích thú - Ảnh 7.

Hành động đẹp của H'Hen Niê dành cho Phương Mỹ Chi đã khiến nhiều người vô cùng thích thú

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm