Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 26/07/2021

Sau 1 ngày chờ đợi, sĩ tử Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ về kết quả trong kỳ thi vừa qua.

Nổi tiếng từ bé nhưng Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường vẫn ưu tiên việc học tập song song với hoạt động nghệ thuật. Cả 2 ca sĩ nhí đều là sĩ tử của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1 vừa qua. Sau 1 ngày nhà nhà thi nhau khoe điểm thì kết quả của Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường cũng khiến nhiều người chờ đợi.

1. Phương Mỹ Chi

Không để khán giả thêm tò mò, tối ngày 26/7, nữ ca sĩ chính thức khoe thành tích đáng gờm trên Facebook cá nhân: "Hôm qua, em rất ngủ ngon nhưng tới sáng hôm nay em lại rất ăn ngon miệng hơn. Chi rất cám ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm Chi nha. Có thể xem là khoe không khi biết điểm xét tốt nghiệp của mình là 8,16/10 và muốn chạy lên hành lang đeo khẩu trang rồi hét lên thật to". Có thể thấy, số điểm tốt nghiệp của Phương Mỹ Chi khá cao so với mặt bằng phổ điểm thi năm nay, điều này chứng tỏ mọi cố gắng của cô đã được đền đáp xứng đáng.

Được biết, điểm tốt nghiệp của các thí sinh được quy về thang điểm 10, bao gồm: 70% điểm thi THPT và 30% điểm trung bình lớp 12. Như vậy dân tình cũng có thể phỏng đoán được nữ ca sĩ nhí đạt điểm bài thi các môn rất cao.

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao? - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe thành tích ấn tượng trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa qua

Tuy nhiên, sau đó, Phương Mỹ Chi đã cập nhật lại điểm số, hoá ra cô nàng đạt tận 8,51 đểm chứ không phải 8,16 như thông báo trước đó.

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao? - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi bỏ sót 2 điểm nghề nên số điểm có sự chênh lệch

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao? - Ảnh 4.

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đang gửi lời chúc mừng Phương Mỹ Chi

2. Hồ Văn Cường

Sau hàng loạt drama diễn ra trước kỳ thi, nhiều người cũng "chấm hóng" kết quả của Hồ Văn Cường. Mặc dù không công bố cụ thể số điểm nhưng theo nhà trường thông báo, Hồ Văn Cường đã xuất sắc đạt đủ điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Không giấu được niềm vui, con nuôi Phi Nhung gửi lời tri ân đến các thầy cô: "Con cảm ơn tất cả các thầy, cô đã giúp đỡ tụi con rất nhiều trong quá trình học tập, rèn luyện vừa qua. Con xin cảm ơn đến trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tụi con được phát triển, học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống".

Trước đó, Hồ Văn Cường từng tâm sự có dự định đăng ký vào ngành Marketing thuộc trường ĐH Hoa Sen.

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao? - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường ghi điểm với chia sẻ đầu tiên sau khi nhận kết quả thi THPT 2021

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao? - Ảnh 6.

Nam ca sĩ muốn trở thành sinh viên ngành Marketing của ĐH Hoa Sen trong thời gian tới

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm