Phương Mỹ Chi bị "tủ đè" và suýt mắc lỗi khiến các sĩ tử 2k3 khóc ròng, may sao nhanh trí phát hiện chi tiết cứu nguy

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 09:42 10/07/2021

Nhờ vào sự nhanh trí, Phương Mỹ Chi đã tự cứu mình một bàn thua trông thấy, nếu không bài thi Văn chỉ "còn cái nịt".

Sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, trong buổi livestream mới nhất, Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ đầy thú vị về 2 ngày "lên thớt" của mình. Theo đó, "cô bé dân ca" cho biết cô học tủ 2 bài văn là Vợ Chồng A Phủ Vợ Nhặt nhưng vô cùng sốc khi biết đề bài vào Sóng. Khoảng 1 phút sau, Á quân Giọng Hát Việt Nhí mùa 1 mới dần bình tĩnh lại và tiếp tục làm bài thi của mình.

Không chỉ vậy, Phương Mỹ Chi cũng kể lại câu chuyện dở khóc dở cười về lỗi sai khiến nhiều sĩ tử 2003 khóc ròng nhưng may mắn cô nàng vẫn kịp "quay xe": "Lúc đầu mình còn phân vân không biết Xuân Quỳnh là ông hay bà nữa. Lúc về thấy ai cũng đăng lên thắc mắc. Thật ra mình học qua tất nhiên sẽ nhớ. Nhưng lúc đó bấn loạn quá, bị rối nên không nhớ ra chính xác. Nhưng đọc xuống ý dưới thấy phân tích vẻ đẹp nữ tính nên chắc chắn Xuân Quỳnh là nữ rồi".

Ngoài ra, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ cũng tiết lộ cô vẫn nhớ Xuân Diệu là nam nên Xuân Quỳnh chắc chắn là nữ. Chia sẻ đầy hài hước của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người phì cười. Cũng may là Phương Mỹ Chi rất nhanh trí phát hiện ra chi tiết "nữ tính" trong đề, nếu không thì bài thi Văn chỉ "còn cái nịt".

Clip: Phương Mỹ Chi kể chuyện thi Đại học "dở khóc dở cười" vì bị tủ đè

Câu chuyện thi Văn đầy hài hước của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người thích thú

Phương Mỹ Chi chia sẻ việc bị tủ đè lại suýt mắc lỗi sai khiến các sĩ tử 2k3 khóc ròng, may sao nhanh trí phát hiện chi tiết cứu nguy - Ảnh 4.
Phương Mỹ Chi chia sẻ việc bị tủ đè lại suýt mắc lỗi sai khiến các sĩ tử 2k3 khóc ròng, may sao nhanh trí phát hiện chi tiết cứu nguy - Ảnh 5.
Phương Mỹ Chi chia sẻ việc bị tủ đè lại suýt mắc lỗi sai khiến các sĩ tử 2k3 khóc ròng, may sao nhanh trí phát hiện chi tiết cứu nguy - Ảnh 6.

Sau khoảng thời gian dài cố gắng, "cô bé dân ca" đã hoàn thành kì thi quan trọng nhất trong đời học sinh

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm