Hứa là làm H'Hen Niê đích thân đến tận nhà, công bố số tiền hỗ trợ học phí suốt 9 năm cho em bé có mẹ mất vì Covid-19

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 16/08/2021

Hành động đẹp của H'Hen Niê khiến người hâm mộ thêm ấm lòng giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

H'Hen Niê là 1 trong những Hoa hậu rất tích cực làm thiện nguyện trong mùa dịch Covid-19. Gần đây nhất, cô gây xúc động vì xác nhận sẽ ra tay tương trợ để giúp 1 em bé có hoàn cảnh gia đình éo le tiếp tục được đến trường. Được biết, em Huỳnh Tấn Phát là học sinh lớp 3 có mẹ không may đã qua đời do Covid-19 dù đang mang thai ở tháng thứ 8. Biết được sự việc thương tâm này, Hoa hậu H'Hen Niê đã đồng ý hỗ trợ 30 triệu đồng tiền học phí (tương đương 3 triệu mỗi năm) để em Huỳnh Tấn Phát có thể tiếp tục học đến lớp 12.

Nói là làm, sáng nay (ngày 16/8), H'Hen Niê đã diện đồ bảo hộ kín bưng và đến tận nhà em học sinh để trao số tiền 30 triệu đồng và động viên gia đình Huỳnh Tấn Phát sau khi xảy ra biến cố.

Trên Facebook cá nhân, nàng hậu xúc động bày tỏ: "Hen rất muốn lan toả điều này vì thật sự cần thiết ngay lúc này. Hy vọng nhận được sự ủng hộ và sẻ chia từ quý vị thật nhiều cho các bé ạ. Việc ủng hộ quý vị sẽ thật rõ ràng cho bé nào nên quý vị yên tâm. Hôm nay Hen đã tới thăm gia đình bé Phát và trao trực tiếp cho bé cùng với Thành Đoàn, Hội Đồng Đội TP.HCM".

Hứa là làm HHen Niê đích thân đến tận nhà, công bố số tiền hỗ trợ học phí suốt 9 năm cho em bé có mẹ mất vì Covid-19 - Ảnh 2.

H'Hen Niê đã trao số tiền 30 triệu, tương đương học phí suốt 9 năm sắp tới cho 1 em học sinh lớp 3 có mẹ mất do Covid-19

Hứa là làm HHen Niê đích thân đến tận nhà, công bố số tiền hỗ trợ học phí suốt 9 năm cho em bé có mẹ mất vì Covid-19 - Ảnh 3.

H'Hen Niê đích thân trao tận tay và động viên gia đình trước mất mát quá lớn

Hứa là làm HHen Niê đích thân đến tận nhà, công bố số tiền hỗ trợ học phí suốt 9 năm cho em bé có mẹ mất vì Covid-19 - Ảnh 4.

Được biết, mẹ của em Huỳnh Tấn Phát đã mất sau thời gian điều trị Covid-19

Những ngày qua, H'Hen Niê rất tích cực làm thiện nguyện và hỗ trợ người khó khăn giữa đại dịch Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật


Hứa là làm HHen Niê đích thân đến tận nhà, công bố số tiền hỗ trợ học phí suốt 9 năm cho em bé có mẹ mất vì Covid-19 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm