H'Hen Niê không ngần ngại đón "bé mỡ" vì đồ ăn ở quê quá ngon lại toàn món mà Hen thích

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 17/03/2020

Cứ mỗi lần về quê là lại thấy H'Hen Niê khoe ảnh đồ ăn. Thậm chí lần này, cô nàng còn review rất nhiều món lạ lẫm trong bữa cơm đãi khách.

Chỉ cần thường xuyên theo dõi H'Hen Niê trên Instagram sẽ thấy ngay rằng cô nàng rất hay khoe những món ăn độc đáo ở quê hương Đắk Lắk của mình. Đây là những món ăn quen thuộc với Hen, thế nhưng với nhiều khán giả thì nó lại vô cùng lạ lẫm bởi là những đặc sản núi rừng mà không phải ai cũng biết. 

Mới đây, cô nàng lại đăng tải một mâm cơm đậm chất núi rừng mà gia đình đãi khách. Đặc biệt, lần này, H'Hen Niê còn review chi tiết từng món và còn không ngần ngại nói rằng sẵn sàng đón "bé mỡ" vì đồ ăn quá ngon nữa.

Còn đây là toàn cảnh mâm cơm của nhà H'Hen Niê đãi khách

Bữa cơm đãi khách ở vùng quê Đắk Lắk của H'Hen Niê nhìn đơn giản nhưng lại rất thú vị và lạ lẫm. Đầu tiên là món gà luộc, gà ta mà lại còn có trứng nữa. H'Hen Niê còn nhấn mạnh rằng trứng này ăn rất ngon. Món thứ 2 là cơm. Bên cạnh đó còn có 3 món rau, gồm 2 món xào và 1 món canh, lại toàn là rau rừng nên không phải khán giả nào cũng biết hết những loại rau này. Ngoài ra thì còn có cá khô giã nhuyễn nữa, là món mà H'Hen Niê rất thích.

Khi giới thiệu những món này, H'Hen Niê thậm chí còn bị dừng lại, không nói được trong vài khoảnh khắc bởi... nước miếng tứa ra vì thèm quá. Và cũng vì đồ ăn quá ngon nên hôm nay, H'Hen Niê không ngại đón bé mỡ, miễn là được ăn ngon.

Còn đây là toàn cảnh mâm cơm của nhà H'Hen Niê đãi khách:

HHen Niê không ngần ngại đón bé mỡ vì đồ ăn ở quê quá ngon lại toàn món mà Hen thích - Ảnh 3.

Ai mà muốn xem nhiều món ăn lạ ở núi rừng Đắk Lắk thì hãy cứ theo chân H'Hen Niê nhé! Đảm bảo sẽ được thấy rất nhiều món thú vị đó. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm