H'Hen Niê "nhá hàng" những hình ảnh phiêu lưu tại Sơn Đòong: mới chỉ dùng teaser đã thấy thiên nhiên đất nước mình hùng vĩ thế này rồi!

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 06/03/2020

Có vẻ như chuyến đi đến hang Sơn Đòong lần này của H'Hen Niê vô cùng đáng nhớ.

Như chúng ta đã biết, trước dịp Tết Canh Tý vừa rồi, Hoa hậu H'Hen Niê đã có một chuyến thám hiểm hang Sơn Đòong trong vòng bốn ngày. Với một vài hình ảnh được đăng tải, có lẽ ai cũng tò mò về thành quả chuyến đi này của H'Hen.

Và chỉ mới đây, trên kênh youtube của H'Hen Niê đã "nhá hàng" teaser của chuyến phiêu lưu này. Chỉ mới là một vài hình ảnh lướt qua thôi nhưng cũng thấy được những cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ, hùng vĩ của Sơn Đòong - nơi được mệnh danh là hang động lớn nhất thế giới rồi!

[Teaser] hen's adventure at son doong - the world's largest cave- h'hen niê official

H'Hen Niê từng chia sẻ rằng, cô mong những ai yêu thích khám phá thiên nhiên sẽ có cơ hội đặt chân đến Sơn Đòong - một kiệt tác thiên nhiên của Việt Nam.

Trong teaser này, H'Hen có chia sẻ rằng: "Cái gì mà thuộc về bảo tồn của con người, của chúng ta một cách nguyên thuỷ thì mình sẽ cảm giác như là những bộ phim mô tả về thời cổ đại. Ở đây này mọi người, cái cây nó từng lớp từng lớp, xong có ánh sáng từ trên trời. Cảm giác như là sự sống đang ở phía trước". Có vẻ như thiên nhiên kì vĩ nơi đây đã khiến cô nàng vô cùng choáng ngợp.

Trước đó, H'Hen Niê đã đăng tải một vài hình ảnh trong chuyến đi này. Cô cùng những người cộng sự của mình đã di chuyển quãng đường tận 20 km, vượt qua nhiều suối ngầm, dốc đá và vách núi để đến đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm