H'Hen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không?

Nuko, Theo Helino 14:15 22/12/2019

Hoa hậu nấu ăn đã khiến các fan thích thú rồi, lại nấu những món đặc sắc như H'Hen Niê thì càng đáng xem đó nhỉ?

Nhắc đến H'Hen Niê, hẳn là ai nấy đều sẽ nghĩ đến một cô nàng Hoa hậu vô cùng giản dị. Từ cách ăn mặc ngày thường cho đến cách nói chuyện, dường như mọi thứ xung quanh cô gái này đều rất đơn sơ, mộc mạc, và đặc biệt là rất thú vị. 

Sinh ra ở mảnh đất cao nguyên Đắk Lắk, lại thường xuyên về quê nên các fan của H'Hen Niê cũng thường xuyên được xem những hình ảnh, theo dõi các clip vô cùng lạ lẫm về cuộc sống của cô ở nhà. Mới đây, H'Hen Niê đã tung ra một clip nấu ăn, mà lại là các món rất lạ ở Đắk Lắk quê nhà của cô. Nghe tên toàn món lạ thế này, liệu được mấy ai biết nhỉ?

H'Hen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không?

Sau màn tưới rau và dạo vòng vòng quanh nhà thì H'Hen Niê bắt tay vào nấu vài món để chiêu đãi những người bạn sắp đến chơi.

Đầu tiên là một món có cái tên rất lạ: pọ-liếc - một loại quả rừng mà chính H'Hen Niê cũng không biết tiếng Kinh gọi là gì. Quả này được làm sạch, khoét ruột rồi sẽ cho vào xào với cá cơm khô, thêm ớt và sả giã để có vị cay bởi người Ê-đê của Hen rất thích ăn cay.

HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 2.
HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 3.
HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 4.
HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 5.
HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 6.
HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 7.

Món thứ 2 là lá sắn (lá mì) được vò mềm rồi xào cùng với cá hấp đã được gỡ sạch xương. Bình thường rất ít nơi sử dụng lá sắn để nấu ăn, thường chỉ có ở các vùng núi mà thôi. Vậy mà khi ăn thì các bạn của H'Hen Niê khen lấy khen để đấy.

HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 8.
HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 9.

Món thứ 3 là cà đắng hầm với thịt trâu. Tất cả sẽ được hầm thật mềm, sau đó dầm cà ra để có một món canh cho bữa ăn.

HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 10.
HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 11.

Riêng nồi cơm ở nhà của H'Hen Niê thì nấu bằng nồi gang trên bếp củi chứ không nấu bằng nồi điện.

HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 12.

Toàn các món ăn giản dị thôi nhưng khách đến khen lấy khen để và ăn ngon lành luôn nhé. Vừa ngồi nấu, Hen còn vừa trò chuyện và cả tạo dáng trong lúc chờ đồ ăn chín nữa!

HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 13.
HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 14.

Sau khi xong xuôi các món, H'Hen Niê còn nướng thêm 3 con cá khô nữa. Vậy là đủ cho một bữa ăn rồi.

HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 15.
HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 16.
HHen Niê tung clip nấu ăn toàn món lạ hiếm người biết: có khi nào cô nàng Hoa hậu giản dị này sắp lấn sân làm youtuber không? - Ảnh 17.

Hiếm khi thấy H'Hen Niê tung clip nấu ăn như thế này, mà lại có lợi thế là những món lạ ở Đắk Lắk, cô Hoa hậu này mà lấn sân làm youtuber thì cũng trở thành đối thủ đáng gờm đấy chứ? Mà biết đâu đó, tương lai không xa, H'Hen Niê sẽ "chuyển nghề" thì sao nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm