Làm gì có nghệ sĩ nào giản dị như Hoài Linh: Giữa bàn tiệc toàn sơn hào hải vị, anh vẫn quyết trung thành với… cá khô!

Thành Nhân, Theo Nhịp Sống Việt 22:11 12/11/2019

Hoài Linh đích thị là nghệ sĩ ăn uống giản dị nhất showbiz Việt rồi!

Nhắc tới những nghệ sĩ nổi tiếng, ai cũng nghĩ họ rất sang chảnh, ăn uống, mua sắm toàn hàng hiệu. Ấy vậy mà bao năm qua giữa showbiz Việt vẫn luôn có bóng dáng một người mà mỗi khi nhắc đến, khán giả đều phải trầm trồ vì lối sống giản dị, có phần khác biệt với số đông người nổi tiếng hiện nay. Không ai khác đó chính là danh hài Hoài Linh.

Không chỉ giản dị trong cách ăn mặc, nói chuyện mà cả việc ăn uống của nghệ sĩ Hoài Linh cũng hết sức đơn giản, bình dân. Chuyện là mới đây, trên trang fanpage của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm có đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh danh hài Hoài Linh lẳng lặng mang theo… một hộp cá khô để ăn giữa một bàn tiệc toàn sơn hào hải vị đắt tiền.

Làm gì có nghệ sĩ nào giản dị như Hoài Linh: Giữa bàn tiệc toàn sơn hào hải vị, anh vẫn quyết trung thành với… cá khô! - (Nguồn: Lê Dương Bảo Lâm)

Được biết, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Lê Dương Bảo Lâm, Anh Đức, Hứa Minh Đạt,… đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ cùng nhau. Buổi tối, cả đoàn có ghé ăn một nhà hàng và được chiêu đãi rất nhiều món ngon đắt tiền như bào ngư, vi cá, tôm hùm Alaska,… Thế nhưng danh hài Hoài Linh vẫn thủ sẵn bên mình… một hộp cá khô chiên giòn rất lớn khiến anh chị em nghệ sĩ ai cũng phải phì cười.

Khi được "thánh livestream" Dương Lâm hỏi vì sao đi Mỹ mà vẫn không quên ăn cá khô Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ hộp đồ ăn giản dị này được một người chị chuẩn bị và mang đến tặng mình chứ anh không hề có ý định mang theo. Tuy nhiên, anh bày tỏ sự nâng niu và thích thú không hề nhẹ, còn tính lấy ra ăn chung với cơm và… giấu riêng cho mình thôi!

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự yêu thích lớn từ cộng đồng mạng. Ai cũng để lại bình luận khen nam danh hài nổi tiếng là dễ thương và bao năm qua vẫn giữ mãi nét giản dị, đặc biệt trong cách ăn uống bình dân, chất phác.

Làm gì có nghệ sĩ nào giản dị như Hoài Linh: Giữa bàn tiệc toàn sơn hào hải vị, anh vẫn quyết trung thành với… cá khô! - Ảnh 5.

Khán giả đều bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ trước lối ăn uống giản dị, chất phác của nghệ sĩ Hoài Linh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14