H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh mặc trang phục bánh mì đã dự thi Miss Universe 2018, dân tình chỉ biết tán thưởng và đồng tình

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 26/02/2020

Trang phục với hình ảnh bánh mì mà H'Hen Niê dự thi Miss Universe vào năm 2018 từng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Mới đây, khi những thông tin và hình ảnh về chiếc bánh mì Việt Nam được chia sẻ rộng rãi trên rất nhiều trang mạng xã hội, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ đăng tải lại hình ảnh mặc trang phục dân tộc bánh mì mà cô đã từng mang đến dự thi Miss Universe năm 2018. Đặc biệt, dòng caption của Hoa hậu càng gây chú ý và nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả: "Hen yêu bánh mì Việt Nam, còn cả nhà?".

HHen Niê bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh mặc trang phục bánh mì đã dự thi Miss Universe 2018, dân tình chỉ biết tán thưởng và đồng tình - Ảnh 1.

Năm 2018, khi tham gia dự thi Miss Universe, H'Hen Niê đã gây được tiếng vang khi lọt vào tận tới top 5. Đặc biệt, trang phục dân tộc - váy bánh mì mà cô mang đến Miss Universe cũng nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Bộ váy này được thiết kế dựa trên hình ảnh chiếc bánh mì Việt Nam - món đặc sản nổi tiếng và được bạn bè quốc tế vô cùng yêu thích.

Năm 2019, một trang báo mạng tại Mỹ đã đăng tải hình ảnh của H'Hen Niê với bộ váy bánh mì cùng Hoàng Thùy trong thiết kế "Cafe phin sữa đá" để chia sẻ về ý tưởng truyền cảm hứng độc đáo của Việt Nam tại 2 mùa Miss Universe. Trang báo này có viết: "Năm 2018, H'Hen Niê đại diện cho Việt Nam mặc một bộ trang phục lấy cảm hứng thực phẩm lấy ý tưởng từ bánh mì. Cuối cùng cô ấy đã xuất sắc lọt vào top 5 Miss Universe 2018".

HHen Niê bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh mặc trang phục bánh mì đã dự thi Miss Universe 2018, dân tình chỉ biết tán thưởng và đồng tình - Ảnh 2.
HHen Niê bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh mặc trang phục bánh mì đã dự thi Miss Universe 2018, dân tình chỉ biết tán thưởng và đồng tình - Ảnh 3.

"Bánh mì" chính là bộ trang phục dân tộc H'Hen Niê mang đến đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Đáp lại câu hỏi của H'Hen Niê trong chia sẻ mới đây khi cô hỏi mọi người có yêu thích bánh mì giống mình không, các khán giả lập tức bày tỏ sự đồng tình:

- H. L. Phan: Mình cũng rất thích ăn bánh mì Việt Nam. Và cũng yêu Hen nữa. Yêu thích cả 2 nè!

- H. T. K. Chi: Yêu bánh mì. Yêu luôn Hen.

- M. Hoà: Em cũng rất yêu bánh mì Việt Nam ạ!

- L. Thảo: Thích bánh mì và thích cả Hen.

- Xinh Xinh: Em mới ăn bánh mì sáng nay nè.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm