H'Hen Niê đau lòng chia sẻ cún cưng bị bắn chết, không phát hiện kịp thời vì một lí do

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 15:09 18/04/2024

Thông tin cún cưng của H'Hen Niê mất vì lý do đặc biệt khiến nhiều người xót xa.

Sáng 18/4, H'Hen Niê đau lòng chia sẻ thông tin cún cưng đã mất khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Đáng buồn hơn, chú cún của nàng hậu vì bị bắn nên mới ra đi. Đối mặt với tin buồn này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nghẹn ngào: "Em Rock bị người ta bắn. Tạm biệt và cảm ơn Rock đã ở với gia đình".

Khi nhận được câu hỏi về việc cứu chú cún, H'Hen Niê chia sẻ rằng khi kiểm tra camera, cô thấy Rock đã di chuyển đến chỗ có người rồi mất dưới gầm xe cày sau khi bị bắn. Trong lúc nguy cấp, dấu hiệu duy nhất của chú cún là bớt hoạt bát hơn nên không ai để ý đến. Hành động chạy đến chỗ đông người của cún cưng khiến H'Hen Niê cho rằng em đang muốn tạm biệt trước khi ra đi.

HHen Niê đau lòng chia sẻ cún cưng bị bắn chết, không phát hiện kịp thời vì một lí do - Ảnh 2.

H'Hen Niê đăng hình ảnh cún căng gặp tai nạn thương tâm

Cụ thể, H'Hen Niê chia sẻ: "Dạ, check camera thì sau khi bị bắn lên 1 vòng nhà sàn, lại tới chỗ mẹ, chỗ mọi người, sau đó xuống dưới gầm xe cày rồi chết luôn. Chỉ thấy Rock không có nhí nhảnh, tung tăng như mọi khi, không ai để ý chị ạ. Nhưng mà em Rock trước khi chết như kiểu đi tạm biệt mọi người". Bên dưới bài đăng, đông đảo bạn bè và đồng nghiệp cũng gửi lời chia buồn đến sự mất mát của nàng hậu.

HHen Niê đau lòng chia sẻ cún cưng bị bắn chết, không phát hiện kịp thời vì một lí do - Ảnh 3.

Nhiều sao Việt gửi lời động viên đến nàng hậu

Trước H'Hen Niê, Châu Bùi cũng từng gây nghẹn ngào khi chia sẻ tai nạn thương tâm của cún cưng khi đi máy bay. Được biết, sau khi đáp máy bay và được nhân viên đưa xuống kho hàng, vì sơ suất nên rất nhiều hàng hóa đã đè vỡ chuồng của Bí, từ đó gây nên hệ lụy đáng tiếc. Thông tin này khiến cộng đồng mạng không khỏi đau lòng và cũng gửi lời chia buồn đến Châu Bùi về mất mát đáng tiếc.

HHen Niê đau lòng chia sẻ cún cưng bị bắn chết, không phát hiện kịp thời vì một lí do - Ảnh 4.

Trước đó, Châu Bùi cũng nghẹn ngào trước vụ cún cưng gặp tai nạn và mất khi đi máy bay

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày