H’Hen Niê xuất hiện tươi rói ở sự kiện, giấu nhẫn "khủng" ở ngón áp út sau tin kết hôn?

Tường San; Clip: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Số 00:02 09/04/2024

Sau thời gian bên nhau, Hoa hậu H’Hen Niê vướng nghi vấn về chung một nhà với bạn trai nhiếp ảnh.

Vào ngày 8/4, dàn sao nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sĩ Thu Phương, Hồng Nhung, Lynk Lee, Hương Giang... đã tụ họp trong một sự kiện diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh. Hoa hậu H'Hen Niê cũng gây chú ý khi tham gia hoạt động này, đây là lần đầu tiên người đẹp sinh năm 1992 lộ diện sau khi vướng thông tin bí mật tổ chức hôn lễ với bạn trai nhiếp ảnh ở quê.

Người đẹp mặc trang phục tông màu đen trắng, khoe chân dài thẳng tắp tại sự kiện. Trong clip này, cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào chiếc nhẫn cỡ "khủng" mà nàng hậu sinh năm 1992 đeo ở ngón áp út. Ngón áp út là ngón tay đại diện cho mối quan hệ tình cảm, chiếc nhẫn đeo ở đây biểu tượng cho những người đã có người yêu hoặc đã kết hôn.

Netizen còn soi ra việc nàng hậu 9x đeo đè thêm 1 nhẫn khác trên chiếc kim cương ở ngón áp út. Hành động giấu nhẫn này khiến dân tình xôn xao nghi ngờ. Do vậy, netizen liền cho rằng chi tiết này ngầm xác nhận thông tin H'Hen Niê đã bí mật tổ chức đám cưới ở quê với bạn trai nhiếp ảnh.

H'Hen Niê lộ diện tại sự kiện giải trí diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: Team sự kiện)

H’Hen Niê xuất hiện tươi rói ở sự kiện, giấu nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin kết hôn? - Ảnh 3.

Nàng hậu tươi rói bên dàn người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt

H’Hen Niê xuất hiện tươi rói ở sự kiện, giấu nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin kết hôn? - Ảnh 4.

Người đẹp sinh năm 1992 bị soi đeo chiếc nhẫn cỡ "khủng" ở ngón áp út, chi tiết này được cho là ngầm xác nhận chuyện đã kết hôn

H’Hen Niê xuất hiện tươi rói ở sự kiện, giấu nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin kết hôn? - Ảnh 5.

Cư dân mạng còn soi ra chi tiết người đẹp giấu nhẫn

Ngày 6/4 vừa qua, MXH rộ tin H'Hen Niê bí mật tổ chức hôn lễ tại quê nhà. Nguồn tin này cho rằng nàng hậu và hôn phu mặc đồ dân tộc, cử hành nghi lễ cưới hỏi theo phong tục của người dân tộc thiểu số.

Được biết, bạn trai H'Hen Niê tên thật là Nguyễn Tuấn Khôi, anh hơn nàng hậu 3 tuổi. Hiện tại, anh đang làm việc với vai trò nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn. Bén duyên sau khi hoạt động chung lĩnh vực, H'Hen Niê và Tuấn Khôi chính thức hẹn hò vào năm 2018. Tuy nhiên, cho đến tháng 7/2019, người đẹp gốc Đăk Lăk mới lên tiếng xác nhận bản thân là "hoa đã có chủ".

H’Hen Niê xuất hiện tươi rói ở sự kiện, giấu nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin kết hôn? - Ảnh 6.
H’Hen Niê xuất hiện tươi rói ở sự kiện, giấu nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin kết hôn? - Ảnh 7.

Cư dân mạng xôn xao nàng hậu bí mật tổ chức hôn lễ ở quê vào ngày 6/4

Về lý do sau nhiều năm bên nhau vẫn không muốn công khai dung mạo "người ấy" trước công chúng, H'Hen Niê từng chia sẻ: "Vì chưa phải lúc, đợi chắc chắc tí rồi chia sẻ. Hy vọng mọi người yêu thương bạn Hen như yêu thương Hen. Nói chung là tôi rất ngại chia sẻ đến chuyện tình cảm, bạn tôi cũng vậy luôn. Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc. Những người thân, người nhà thì đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Nhưng ở nơi công cộng thì chúng tôi giống như người xa lạ".

Nói về "nửa kia", H'Hen Niê từng cho hay: "Anh bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình tôi và rất thương tôi". Nàng hậu cũng cho biết bạn trai luôn ủng hộ mình theo đuổi nghệ thuật, thậm chí được chăm chút đến mức cô phải thốt lên "chưa ai chăm sóc tôi như thế". Thời gian bên nhau cặp đôi từng chia tay rồi tái hợp. Gần đây, nàng hậu và bạn trai vướng tin "yêu lại từ đầu" vì những hint tình cảm của đàng trai chia sẻ trên mạng xã hội.

H’Hen Niê xuất hiện tươi rói ở sự kiện, giấu nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin kết hôn? - Ảnh 8.
H’Hen Niê xuất hiện tươi rói ở sự kiện, giấu nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin kết hôn? - Ảnh 9.
H’Hen Niê xuất hiện tươi rói ở sự kiện, giấu nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin kết hôn? - Ảnh 10.
H’Hen Niê xuất hiện tươi rói ở sự kiện, giấu nhẫn khủng ở ngón áp út sau tin kết hôn? - Ảnh 11.

Hoa hậu H'Hen Niê vướng tin đã tái hợp với bạn trai nhiếp ảnh sau nhiều lần đường ai nấy đi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày