Giữa nghi vấn tái hợp với bạn trai nhiếp ảnh, phía H'Hen Niê nói gì?

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 19:52 19/03/2024

Thông tin H'Hen Niê quay lại với người yêu cũ thu hút sự quan tâm của cư dân mạng những ngày qua.

Vừa qua, thông tin H'Hen Niê yêu lại từ đầu với bạn trai nhiếp ảnh Tuấn Khôi khiến dân mạng không khỏi bàn tán. Nguồn cơn xuất phát từ bức ảnh Tuấn Khôi trên trang cá nhân. Anh chia sẻ hình chụp chiếc áo có dòng chữ: "Inside me is H’Hen Niê" (Tạm dịch: Phía bên trong tôi là H'Hen Niê). Người yêu cũ H'Hen Niê còn chú thích thêm: "Đi lựa đồ được cái áo có tên Hoa hậu". Cộng thêm những động thái công khai ủng hộ bạn gái cũ gần đây của Tuấn Khôi, nhiều cư dân mạng cho rằng cả hai đã tái hợp.

Cho đến mới đây, khi liên hệ với H'Hen Niê để xác nhận thông tin trên, phía nàng hậu cho biết hiện tại H'Hen Niê đang có mặt ở rừng Cúc Phương làm một dự án môi trường nên xin phép không chia sẻ thêm.

Giữa nghi vấn tái hợp với bạn trai nhiếp ảnh, phía HHen Niê nói gì? - Ảnh 2.

Phía H'Hen Niê xin phép không chia sẻ thêm về thông tin tình cảm những ngày qua

Giữa nghi vấn tái hợp với bạn trai nhiếp ảnh, phía HHen Niê nói gì? - Ảnh 3.

Trước đó, bạn trai cũ của H'Hen Niê có động thái khiến netizen nghi ngờ cả hai yêu lại lần nữa

Bạn trai H'Hen Niê tên thật là Nguyễn Tuấn Khôi, anh hơn nàng hậu 3 tuổi. Hiện tại, anh đang làm việc với vai trò nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn. Cả hai chính thức hẹn hò vào năm 2018 nhưng đến tháng 7/2019 H'Hen Niê mới xác nhận bản thân "hoa đã có chủ". Được biết, Tuấn Khôi cũng là mối tình đầu H'Hen Niê.

Xuyên suốt thời gian yêu đương, Tuấn Khôi và H'Hen Niê luôn giấu mặt đối phương mỗi khi chia sẻ những hình ảnh tình tứ lên mạng xã hội. Dù vậy, nhiều người vẫn soi ra các bằng chứng cho thấy H'Hen Niê và Tuấn Khôi chính là nhân vật bị che mặt trong những bức ảnh được đăng tải. Ngoài ra, cặp đôi cũng thường check-in cùng địa điểm du lịch dù không hé lộ ảnh bên nhau.

Những năm qua, H'Hen Niê và Tuấn Khôi từng trải qua nhiều lần tan vỡ, song họ vẫn quyết định cho nhau cơ hội. Lần gần đây nhất, vào tháng 4/2023, H'Hen Niê lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi với bạn trai tại chương trình Chị Đẹp. Cho đến mới đây, động thái mới của Tuấn Khôi khiến netizen đặt nghi vấn cả hai nối lại tình xưa.

Giữa nghi vấn tái hợp với bạn trai nhiếp ảnh, phía HHen Niê nói gì? - Ảnh 4.

Trong thời gian bên nhau, H'Hen Niê và Tuấn Khôi trải qua nhiều lần tan vỡ rồi tái hợp

Giữa nghi vấn tái hợp với bạn trai nhiếp ảnh, phía HHen Niê nói gì? - Ảnh 5.

Chân dung người yêu của H'Hen Niê. Hiện anh đang là nhiếp ảnh kiêm đạo diễn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày