Hết VCS không có gì làm, "PeLu" Hoàng Luân tổ chức giải đấu solo toàn cao thủ, gây quỹ phòng chống dịch COVID-19

prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 22/04/2020

Trong khi chờ đợi MSI thì các bạn có thể theo dõi All Star Việt Nam sớm vào ngày 25 và 26 tới đây trên kênh YouTube của BLV Hoàng Luân.

Mới đây, trên fanpage của mình, BLV Hoàng Luân đã giới thiệu đến cho khán giả sự kiện solo 1vs1 giữa 16 tuyển thủ và cựu tuyển thủ LMHT Việt Nam. Đáng chú ý hơn cả là sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi bật đã từng làm mưa làm gió ở các mùa giải VCS trước kia như: Optimus, Zeros, Noway, Levi, Naul...

Giải đấu solo mang tên One For All là 1 sự kiện gây quỹ từ thiện, ủng hộ chống lại đại dịch COVID-19 nên toàn bộ số tiền quyên góp được từ các trận đấu 1vs1 được BLV Hoàng Luân gửi vào quỹ phòng chống COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Giải đấu được tổ chức trong 2 ngày 25, 26/4 sắp tới.

Hết VCS không có gì làm, PeLu Hoàng Luân tổ chức giải đấu solo toàn cao thủ, gây quỹ phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Khá đáng tiếc là các thành viên của đội tuyển vừa mới vô địch VCS Mùa Xuân 2020 - Team Flash đều đã vắng mặt với sự kiện 1vs1 này. Có lẽ trước thềm 1 giải đấu cực kỳ quan trọng là MSI 2020 - sự kiện quốc tế lớn lần đầu tiên được tham dự, Team Flash cần thêm thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Dù vắng mặt nhưng các thành viên Flash vẫn biết cách để ủng hộ cuộc chiến chống COVID-19. Tuyển thủ đi rừng YiJin thông báo anh đã sử dụng 1 phần từ thưởng nóng mà đội dành cho mình sau chức vô địch VCS để ủng hộ, số tiền đóng góp của anh là 5 triệu đồng.

Hết VCS không có gì làm, PeLu Hoàng Luân tổ chức giải đấu solo toàn cao thủ, gây quỹ phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Yijin đã ủng hộ ngay 5 triệu đồng khi nhận thưởng nóng từ Team Flash

Hoàng Luân tên đầy đủ là Huỳnh Hoàng Hải Luân, là một trong những BLV eSports nổi tiếng nhất của Việt Nam. Tên tuổi của anh gắn liền với tựa game LMHT trong vòng 10 năm trở lại đây. Không chỉ giỏi về chuyên môn và cách truyền đạt thông tin, Hoàng Luân còn được ví như “Pele" của LMHT với hàng loạt dự đoán “ngược" đi vào lòng người. Chính vì vậy mà biệt danh “PeLu" được người hâm mộ ưu ái đặt dành cho BLV này.
Hết VCS không có gì làm, PeLu Hoàng Luân tổ chức giải đấu solo toàn cao thủ, gây quỹ phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm