Chung kết VCS mùa Xuân 2020: Chưa hết ván 3, thánh phán Hoàng Luân đã nhắc khéo "đòi tiền" Team Flash

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 18/04/2020

Bình luận vui vẻ của BLV Hoàng Luân khiến nhiều người được phen "cười vỡ bụng". Ai trong làng esports cũng đều biết, anh chính là người dự đoán ngược kinh điển. Và đúng như thế, Team Flash đã có chiến thắng 3-2 trước GAM Esports.

Trận chung kết VCS mùa Xuân 2020 đã kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về phía đội tuyển Team Flash. Các tuyển thủ đều cống hiến hết mình qua hàng loạt những pha highlight đẹp mắt.

Tuy nhiên, phía sau trận đấu nảy lửa người hâm mộ lại được phen cười vỡ bụng. Chi tiết, khi loạt BO5 của 2 đội tuyển còn chưa kết thúc ở ván 3, Nguyễn Phương - giám đốc của Team Flash Liên Quân Mobile đăng trạng thái trên Facebook.

Chung kết VCS mùa Xuân 2020: Chưa hết ván 3, thánh phán Hoàng Luân đã nhắc khéo đòi tiền Team Flash - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của giám đốc Team Flash.

Dòng trạng thái "Không sủa bậy.. Phương top hứa" như đang cầu mong cho Team Flash hôm nay có thể mang về chiếc cúp vô địch VCS mùa Xuân 2020. Ngay lập tức, status đã thu hút được rất nhiều lượt like và comment. Nhưng đặc biệt ở chỗ, "thánh dự đoán" Pelu Hoàng Luân cũng lại để lại dòng bình luận ngay bên dưới.

Câu hỏi "có số tài khoản của anh chưa" như đang "nhắc khéo" giám đốc Team Flash chuyển tiền cho mình. Lý do, bởi trước thềm chung kết, BLV Hoàng Luân đã đưa ra dự đoán GAM sẽ giành chiến thắng chung cuộc 3-0 trong loạt BO5 này.

Chung kết VCS mùa Xuân 2020: Chưa hết ván 3, thánh phán Hoàng Luân đã nhắc khéo đòi tiền Team Flash - Ảnh 2.

Dự đoán của "thánh dự" Hoàng Luân.

Do aura quá lớn, GAM đành thất thủ trước Flash với tỉ số 2-3.

Chung kết VCS mùa Xuân 2020: Chưa hết ván 3, thánh phán Hoàng Luân đã nhắc khéo đòi tiền Team Flash - Ảnh 3.

Dự đoán của Hoàng Luân 3-0 cho GAM.

Tên tuổi của "thánh dự" Hoàng Luân thì fan hầu như đã biết. Anh cứ dự đoán đội tuyển nào chiến thắng thì team đó sẽ nhận thất bại. Nên lần này Pelu phán GAM vô địch 3-0 thì không khác gì bảo Team Flash vô địch VCS mùa Xuân 2020 rồi.

Chung kết VCS mùa Xuân 2020: Chưa hết ván 3, thánh phán Hoàng Luân đã nhắc khéo đòi tiền Team Flash - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm