Chuyện như đùa ngày Valentine: Mỹ nam iKON dính tin hẹn hò mỹ nhân MOMOLAND, MLD xác nhận trong khi YG phủ nhận

ON, Theo Helino 12:30 14/02/2019

Thông tin mỹ nam Yunhyeong (iKON) và mỹ nhân Daisy (MOMOLAND) hẹn hò đang khiến dân tình náo loạn đúng vào ngày Valentine.

Sáng nay đúng ngày lễ Valentine 14/2, hàng loạt sao Việt như Bình An - Phương Nga, Phạm Hương công khai chuyện tình cảm. Trong khi showbiz Việt rộn ràng trước tin vui, showbiz Hàn cũng sôi động không kém khi đón chào tin đồn tình cảm của cặp đôi đầu tiên năm Kỷ Hợi mỹ nam Yunhyeong (iKON) và mỹ nhân Daisy (MOMOLAND).

Theo tờ Sports Seoul, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ rằng cặp đôi gặp gỡ nhau được 3-4 tháng. Cũng như các cặp đôi khác, Yunhyeong và Daisy tranh thủ hẹn hò khi có thời gian. 2 idol trông rất đẹp đôi và thường xuyên quan tâm đến đối phương. Tuy nhiên vì đều ở 2 nhóm nhạc với fandom hùng hậu, Yunhyeong và Daisy giữ mối quan hệ bí mật, chỉ có người trong giới biết. Đặc biệt, ra mắt trong nhóm nhạc iKON đình đám nhà YG, Yunhyeong phải đặc biệt cẩn trọng, tránh làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả nhóm.

Chuyện như đùa ngày Valentine: Mỹ nam iKON dính tin hẹn hò mỹ nhân MOMOLAND, MLD xác nhận trong khi YG phủ nhận - Ảnh 1.
CẬP NHẬT: Theo thông tin mới nhất, MLD Entertainment quản lý MOMOLAND xác nhận mối quan hệ của Yunhyeong (iKON) và Daisy (MOMOLAND). Tuy nhiên trớ trêu thay, YG Entertainment lại một mực phủ nhận và khẳng định rằng Yunhyeong - Daisy gặp gỡ, có tình cảm nhưng chưa chính thức hẹn hò. Thông tin này hiện đang khiến fan Kpop dậy sóng, fan của iKON và MOMOLAND khẩu chiến qua lại vô cùng gay gắt.

Nguồn: Sports Seoul

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày