Dính tin đồn công khai tình cảm vào ngày Valentine, 2 tài tử Hồ Ca - Lý Dịch Phong bất ngờ lên tiếng

Nhã An, Theo Helino 12:11 14/02/2019

Tin đồn Hồ Ca, Lý Dịch Phong sẽ công khai chuyện tình cảm ngày 14/2 khiến dân tình bàn tán sôi nổi.

Nhiều nguồn tin trong giới blogger xôn xao đăng tải thông tin vào ngày hôm nay, đúng dịp lễ Valentine, sẽ có 1 cặp đôi chính thức công khai chuyện tình cảm. Đặc điểm nhận dạng của cặp đôi này chính là việc "nam chính" là diễn viên bứt phá từ các vai diễn cổ trang, có lượng người hâm mộ rất lớn, còn "nữ chính" lại là nhân vật ngoài làng giải trí. Bất ngờ, 2 cái tên được nhắm tới nhiều nhất chính lại chính là... Hồ Ca và Lý Dịch Phong.

Dính tin đồn công khai tình cảm vào ngày Valentine, 2 tài tử Hồ Ca - Lý Dịch Phong bất ngờ lên tiếng - Ảnh 1.
Dính tin đồn công khai tình cảm vào ngày Valentine, 2 tài tử Hồ Ca - Lý Dịch Phong bất ngờ lên tiếng - Ảnh 2.

Hai nhân vật bị réo gọi nhiều nhất ngày hôm qua và ngày hôm nay

Hồ Ca và Lý Dịch Phong đều là những nam nghệ sĩ gặt hái được nhiều thành công nhờ phim truyền hình cổ trang trong nhiều năm qua. Một người nằm trong nhóm "Tứ đại lưu lượng" của Cbiz, một người là nam diễn viên thực lực luôn bị réo gọi mỗi khi các cặp đôi Cbiz công khai.

Vì bị nghi vấn và bị nhắc tên quá nhiều trong những lời bàn tán của dân tình, cả Lý Dịch Phong và Hồ Ca đều nhanh chóng đứng ra, kiên quyết phủ nhận chuyện sẽ công khai tình cảm vào ngày Valentine. Hành động nhanh này của Hồ Ca và Lý Dịch Phong trở thành tiêu điểm trên top tìm kiếm Weibo sáng ngày hôm nay.

Dính tin đồn công khai tình cảm vào ngày Valentine, 2 tài tử Hồ Ca - Lý Dịch Phong bất ngờ lên tiếng - Ảnh 3.

Tin Hồ Ca phủ nhận chuyện công khai tình cảm đứng đầu top tìm kiếm Weibo

Hiện tại dân tình đang vô cùng sốt ruột với việc ai sẽ là người sẽ hé lộ chuyện tình cảm của mình với công chúng trong ngày hôm nay. 2 nhân vật được mong ngóng nhất đã thẳng thắn từ chối đưa ra thông tin, các fan một lần nữa phải "dài cổ" chờ đợi thần tượng chia sẻ tin vui trong tương lai.

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày