Phỏng vấn cặp đôi mới Vbiz Bình An - Phương Nga: Sự thật về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019

Hồng Nguyên, Theo Helino 09:49 14/02/2019

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với Bình An và Phương Nga - cặp đôi mới của Vbiz công khai đúng ngày lễ tình nhân 14/2.

Những lời đồn về mối quan hệ giữa Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An vẫn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Liên tục bị "soi" ra những bằng chứng như mặc áo đôi, cùng nhau đi ăn tối, đến chúc mừng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam hay úp mở hình ảnh nhau trên mạng xã hội,... thế nhưng cặp đôi này vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình yêu của mình với công chúng.

Đáng chú ý, mới đây cặp đôi này cùng đăng tải một bức ảnh được check-in ở một địa điểm, góc chụp hoàn toàn giống nhau như là động thái tiếp theo như khẳng định chuyện tình cảm của mình. Cặp trai tài gái sắc còn bị bắt gặp ngồi cạnh, cười nói vui vẻ tại một bữa tiệc. Và không để người hâm mộ phải chờ đợi, đoán già đoán non thêm nữa, hôm nay ngày Valentine cả hai đã chính thức công khai chuyện hẹn hò của mình. Đầu năm mới, lại trong lễ tình nhân, cả hai nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người hâm mộ. Đây chắc chắn sẽ là một trong những cặp đôi đẹp và chắc chắn được công chúng ủng hộ trong năm 2019.

Những bằng chứng khó lòng "chối cãi" về mối quan hệ đặc biệt của Bình An - Phương Nga.

Phỏng vấn cặp đôi mới Vbiz Bình An - Phương Nga: Sự thật về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019 - Ảnh 2.

Hình ảnh công khai đầu tiên trong ngày 14/2.

Thế nhưng thông tin về cặp đôi mới này còn khá ít ỏi. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn để khám phá về chuyện tình yêu đã từ lâu nhưng nay mới hé lộ. Tìm hiểu thêm về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019 mà Bình An từng tuyên bố hay những dự định tiếp theo của Phương Nga và Bình An trong thời gian tới.

- Chào Bình An - Phương Nga. Chuyện tình cảm của cả hai đã được đồn đoán từ cách đây khá lâu, xong tại sao hai bạn lại chọn đúng ngày Valentine mới công khai?

- Hai đứa sau một thời gian dài tìm hiểu thấy rằng khá là hợp nhau về nhiều khía cạnh. Nhưng quan trọng hơn cả, 2 đứa đều đang rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm này. Nên nhân ngày lễ tình yêu 14/2, bọn mình quyết định nói cho cả thế giới biết rằng: "Bọn mình đang yêu nhau. Từ nay sẽ không còn phải giấu giếm, hay sợ mọi người để ý, bàn tán mỗi lần hai đứa đi cùng nhau nữa".

Phỏng vấn cặp đôi mới Vbiz Bình An - Phương Nga: Sự thật về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019 - Ảnh 3.

- Thời điểm Phương Nga đi thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Myanmar, Bình An vẫn luôn âm thầm ủng hộ và dõi theo. Nhiều người đàn ông thường không thích bạn gái của mình tham gia các cuộc thi sắc đẹp, còn Bình An thì ngược lại?

- Cũng không hẳn là ngược lại, ban đầu khi nghe Phương Nga chia sẻ về việc sẽ đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018, An cũng hơi bất ngờ. Cô ấy nói rằng: "Em muốn đi thi để thử sức bản thân mình, rèn luyện các kỹ năng cho bản thân và quan trọng nhất là sau này, mỗi khi nhắc lại, em sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận và tiếc nuối về những việc mình đã có thể mà không dám làm".

An thấy rằng, mỗi người đều có một ước mơ, một con đường riêng, thay vì phản đối, hãy ở bên, là người bạn tinh thần và luôn đưa ra lời khuyên, động viên cố ấy ở thời điểm này là tốt hơn hết.

Phỏng vấn cặp đôi mới Vbiz Bình An - Phương Nga: Sự thật về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019 - Ảnh 4.

- Bình An từng chia sẻ rằng tháng 9 năm nay sẽ cưới, liệu có phải 2 bạn đã dự tính sẽ tiến xa hơn nữa trong năm nay?

- Đám bạn An ở quê ai cũng lập gia đình gần hết rồi, ông bà với bố mẹ cũng hay hỏi "Bao giờ mày cưới", bạn bè cũng hỏi, và cả các anh chị báo chí cũng hỏi nữa (Cười lớn - PV). Bí quá nên An cũng chỉ nói đùa để xua tan không khí căng thẳng của mọi người thôi. "Nếu không có gì thay đổi thì tháng 9 âm này sẽ cưới. Còn năm nào thì chưa biết". An chắc là khá nhiều bạn ở tuổi như An bị hỏi như thế này rồi, thay vì buồn rầu hay lảng tránh, hãy như An.

- Trước đây toàn phải úp mở, vậy thời gian tới liệu công chúng có được nhìn thấy nhiều hơn những khoảnh khắc hạnh phúc của hai bạn?

- Khi mọi thứ đã được thoải mái hơn thì tất nhiên cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc hơn được chia sẻ rồi. Là tuýp người theo nghệ thuật, tâm hồn hơi bay bổng và tình yêu đối với bọn mình không thể thiếu sự lãng mạn được.

Phỏng vấn cặp đôi mới Vbiz Bình An - Phương Nga: Sự thật về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019 - Ảnh 5.
Phỏng vấn cặp đôi mới Vbiz Bình An - Phương Nga: Sự thật về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019 - Ảnh 6.
Phỏng vấn cặp đôi mới Vbiz Bình An - Phương Nga: Sự thật về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019 - Ảnh 7.
Phỏng vấn cặp đôi mới Vbiz Bình An - Phương Nga: Sự thật về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019 - Ảnh 8.
Phỏng vấn cặp đôi mới Vbiz Bình An - Phương Nga: Sự thật về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019 - Ảnh 9.
Phỏng vấn cặp đôi mới Vbiz Bình An - Phương Nga: Sự thật về tin đồn đám cưới vào tháng 9/2019 - Ảnh 10.

Loạt khoảnh khắc chưa từng tiết lộ của cặp đôi.

- Cảm ơn Phương Nga và Bình An. Chúc 2 bạn sẽ ngày càng hạnh phúc trong tình yêu của mình!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm