Hết ông chủ toà soạn trong "Man of Steel", giờ tới Joker cũng bỏ DC để đầu quân cho Marvel

Ducky, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 28/02/2018

Nam diễn viên Mark Hamill úp mở việc sẽ góp mặt trong phim siêu anh hùng của Marvel.

Từ việc là những kẻ đi trước, nhà DC giờ đây đã bị đối thủ truyền kiếp Marvel bỏ lại phía sau quá xa. Hầu như các thế hệ diễn viên, từ trẻ đến già, đều muốn góp mặt trong các bộ phim thuộc MCU. Mark Hamill – người nổi tiếng với vai Joker trong loạt phim hoạt hình của DC – cũng không giấu giếm ý định này.

Hết ông chủ toà soạn trong Man of Steel, giờ tới Joker cũng bỏ DC để đầu quân cho Marvel - Ảnh 1.

Đoạn tweet khiến fan dậy sóng

Mới đây, đạo diễn James Gunn đăng một dòng tweet hỏi fan về việc mời Mark Hamill về góp mặt trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2020). Anh cho biết Hamill chính là hàng xóm của mình ở Malibu và muốn mời diễn viên gạo cội sang uống cà phê, đàm đạo.

Nam diễn viên Joker ngay lập tức chấp nhận với tư cách là hàng xóm lẫn đồng nghiệp. Ông còn nói James Gunn nhắn tin riêng cho mình nếu nghiêm túc về việc này và được vị đạo diễn đồng ý. Nếu cuộc thương thảo này thành công thì MCU sẽ có thêm một gương mặt đình đám khác sau Sylvester Stallone, Kurt Russell, Michael Douglas,…

Mark Hamill nổi tiếng với hình tượng Luke Skywalker trong loạt phim Star Wars gốc. Tuy nhiên, việc tác phẩm này trở thành một phần của văn hóa đại chúng Mỹ đã khiến ông gặp khó khăn trong việc thoát khỏi cái bóng quá lớn của vai diễn. Về sau, người xem chỉ còn nhớ đến nam diễn viên sinh năm 1951 qua phần lồng tiếng cực "đỉnh" cho nhân vật Joker trong loạt phim hoạt hình của DC. Mark Hamill vừa trở lại trong Star Wars: The Last Jedi (2017) và nhận được vô số lời khen ngợi.

Hết ông chủ toà soạn trong Man of Steel, giờ tới Joker cũng bỏ DC để đầu quân cho Marvel - Ảnh 2.

Laurence Fishburne bất ngờ xuất hiện trong trailer của Ant-Man and the Wasp

Trước Mark Hamill thì Laurence Fishburne, người thủ vai ông chủ toàn soạn Daily Planet của Superman, cũng bày tỏ niềm yêu thích đối với MCU. Sắp tới, ông sẽ xuất hiện trong Ant-Man and the Wasp (2018) với vai Bill Foster. Có vẻ như uy tín trên màn ảnh rộng của DC và Marvel đã có sự cách biệt quá lớn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày