Hết hồn với visual hack tuổi của "mẹ quốc dân" Gia Đình Là Số 1: U55 vẫn trẻ phát hờn, không khác gì 13 năm trước

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/03/2022

Bà mẹ gây nghiện ở Gia Đình Là Số 1 vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp dù đã ngoài 50 tuổi.

Các tín đồ của phim Hàn có lẽ đã quá quen với Oh Hyun Kyung, một diễn viên xinh đẹp từng gây sốt với vai diễn người mẹ mạnh mẽ, cá tính ở Gia Đình Là Số 1 phần 2 cách đây 13 năm. Xuất thân từ chương trình Hoa hậu Hàn, có chiều cao nổi bật, gương mặt khả ái và diễn xuất vô cùng tự nhiên, Oh Hyun Kyung chiếm trọn cảm tình của khán giả trong từng vai diễn. Nếu không vướng phải loạt bê bối không đáng có liên quan đến chuyện tình cảm thì có lẽ Oh Hyun Kyung sẽ còn tỏa sáng hơn nữa.

Hết hồn với visual hack tuổi của mẹ quốc dân Gia Đình Là Số 1: U55 vẫn trẻ phát hờn, không khác gì 13 năm trước - Ảnh 1.

Oh Hyun Kyun ở Gia Đình Là Số 1 phần 2

Hết hồn với visual hack tuổi của mẹ quốc dân Gia Đình Là Số 1: U55 vẫn trẻ phát hờn, không khác gì 13 năm trước - Ảnh 2.

Sau Gia Đình Là Số 1, Oh Hyun Kyung tiếp tục đóng phim bền bỉ, thử qua rất nhiều dạng vai khác nhau. Vì theo đuổi hình tượng người phụ nữ trưởng thành, đằm thắm nên Oh Hyun Kyung chủ yếu đóng vai mẹ dù tuổi còn khá trẻ, nhan sắc cũng không hề bị "zừ". Gần đây nhất, cô có góp mặt trong bom tấn rating Young Lady and Gentleman, cũng vào vai mẹ của nhân vật chính.

Hết hồn với visual hack tuổi của mẹ quốc dân Gia Đình Là Số 1: U55 vẫn trẻ phát hờn, không khác gì 13 năm trước - Ảnh 3.

Oh Hyun Kyung ở Young Lady and Gentleman

Thời điểm hiện tại, Oh Hyun Kyung đã 52 tuổi nhưng nhan sắc vẫn vô cùng trẻ trung, thân hình thon thả, quyến rũ như thể mới chỉ U40. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh thường ngày cũng như trên phim trường.

Hết hồn với visual hack tuổi của mẹ quốc dân Gia Đình Là Số 1: U55 vẫn trẻ phát hờn, không khác gì 13 năm trước - Ảnh 4.
Hết hồn với visual hack tuổi của mẹ quốc dân Gia Đình Là Số 1: U55 vẫn trẻ phát hờn, không khác gì 13 năm trước - Ảnh 5.
Hết hồn với visual hack tuổi của mẹ quốc dân Gia Đình Là Số 1: U55 vẫn trẻ phát hờn, không khác gì 13 năm trước - Ảnh 6.
Hết hồn với visual hack tuổi của mẹ quốc dân Gia Đình Là Số 1: U55 vẫn trẻ phát hờn, không khác gì 13 năm trước - Ảnh 7.

Nhan sắc tuổi 52 của Oh Hyun Kyung

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/het-hon-voi-visual-hack-tuoi-cua-me-quoc-dan-gia-dinh-la-so-1-u55-van-tre-phat-hon-khong-khac-gi-13-nam-truoc-20220328175131192.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm