Mê xỉu 4 cảnh hôn đẹp nhất phim Hàn đầu 2022: Đỉnh nhất là 2 đôi cuối, hôn lên đến tận giường luôn

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 28/03/2022

Cùng điểm danh loạt phân cảnh sến chảy tim của dàn siêu phẩm đình đám làng phim Hàn nửa đầu 2022 nhé!

Làng phim Hàn nửa đầu năm 2022 vô cùng sôi động với sự đổ bộ của hàng loạt siêu phẩm. Và đa phần đều thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn. Một trong những yếu tố thu hút người xem chắc hẳn phải kể đến những nụ hôn ngọt lịm tim giữa dàn nhân vật chính. Đây cũng chính là "chất xúc tác" quan trọng cho phản ứng hóa học giữa các diễn viên. Đơn cử như 3 cảnh hôn cháy màn hình nhất địa hạt phim Hàn dưới đây.

1. A Business Proposal không chỉ là tựa phim Hàn hot nhất hiện tại mà còn là bộ phim sở hữu nhiều phân cảnh sến chảy tim nhất. Và tất nhiên trong đó không thể thiếu nụ hôn "dồn vào chân tường" của tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop). Vừa ngọt ngào vừa tinh tế như anh đây thì chắc chắn Ha Ri (Kim Se Jeong) không thể nào từ chối lời tỏ tình rồi!

Nụ hôn đánh dấu bước ngoặt mới trong mối quan hệ của đôi "chim thủy tổ" và nàng "bạch tuộc"

2. Sau nhiều hồi khiến khán giả đau tim với loạt phân cảnh ngược tâm, đôi chính của Twenty Five, Twenty One cuối cùng cũng chịu hôn nhau. Nụ hôn đầu tiên của chuyện phim cũng chính là nụ hôn "mở bát" tuổi 20 của nữ chính Na Hee Do (Kim Tae Ri), bắt đầu ở những giây cuối cùng của năm 1999 và những giây đầu tiên của năm 2000. Có thể nói cô nàng Na Hee do phải "chờ đợi" những 2 thế kỷ mới được hôn trai đẹp Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk).

Mê xỉu 4 cảnh hôn đẹp nhất phim Hàn đầu 2022: Đỉnh nhất là 2 đôi cuối, hôn lên đến tận giường luôn - Ảnh 2.
Mê xỉu 4 cảnh hôn đẹp nhất phim Hàn đầu 2022: Đỉnh nhất là 2 đôi cuối, hôn lên đến tận giường luôn - Ảnh 3.

Cảnh hôn khiến người xem quắn quéo nhất nhiều tuần liền là đây chứ đâu nữa!

3. Mặc dù chuyện phim Dự Báo Thời Tiết Và Tình Yêu ngày càng khiến khán giả thất vọng vì diễn biến lê thê, song cũng không thể phủ nhận phản ứng hóa học trên cả tuyệt vời của Park Min Young - Song Kang. Một trong những cảnh hôn làm nên thương hiệu cho đôi chính chắc hẳn phải nhắc đến màn mượn rượu tỏ tình này đây.

4. Là tựa phim duy nhất dám khai thác về chủ đề BDSM nhạy cảm, Love And Leashes đâu chỉ sở hữu cảnh nóng cực dị giữa cặp đôi chính mà còn có cả cảnh hôn khiến khán giả "cháy mắt". Em út SNSD Seohyun cùng Lee Jun Young đã từng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì phản ứng hóa học quá mùi mẫn.

Màn lột xác của ngọc nữ Seohyun khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì độ táo bạo

Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/me-xiu-4-canh-hon-dep-nhat-phim-han-dau-2022-me-nhat-la-2-doi-cuoi-hon-len-den-tan-giuong-20220327170323923.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm