Đây chính là thánh hack tuổi đỉnh nhất phim Hàn: U50 mà vẫn như ngoài 20, diễn xuất đỉnh mỗi tội toàn phim flop

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 27/03/2022

Những hình ảnh ngày trẻ của thánh hack tuổi này khiến khán giả ngỡ ngàng.

Nói về hack tuổi trên màn ảnh Hàn, hẳn là nhiều người sẽ nhớ ngay tới diễn viên xinh đẹp Park Bo Young, người đã ngoài 30 nhưng vẫn đóng học sinh cực đỉnh. Thế nhưng so với trình độ của chị đại Im Soo Jung, Park Bo Young có lẽ vẫn còn kém vài bậc.

Dù đã 43 tuổi, Im Soo Jung vẫn vô cùng trẻ trung, gương mặt gần như không hề có dấu hiệu tuổi tác. Gần đây, những hình ảnh của Soo Jung ngày trẻ của nữ diễn viên được đào lại, khán giả càng ngạc nhiên hơn khi dù là ở thời điểm ngoài 20 hay ngoài 40, gương mặt của Im So Jung dường như vẫn y như vậy, không thay đổi quá nhiều.

Đây chính là thánh hack tuổi đỉnh nhất phim Hàn: U50 mà vẫn như ngoài 20, diễn xuất đỉnh mỗi tội toàn phim flop - Ảnh 1.
Đây chính là thánh hack tuổi đỉnh nhất phim Hàn: U50 mà vẫn như ngoài 20, diễn xuất đỉnh mỗi tội toàn phim flop - Ảnh 2.

Im Soo Jung ngoài 20 tuổi...

Đây chính là thánh hack tuổi đỉnh nhất phim Hàn: U50 mà vẫn như ngoài 20, diễn xuất đỉnh mỗi tội toàn phim flop - Ảnh 3.

Và Im Soo Jung ngoài 40 tuổi

Đây chính là thánh hack tuổi đỉnh nhất phim Hàn: U50 mà vẫn như ngoài 20, diễn xuất đỉnh mỗi tội toàn phim flop - Ảnh 4.

Visual tuổi 42 ở bộ phim phát hành năm ngoái - Melancholia

Bắt đầu ra mắt với tư cách là người mẫu vào năm 19 tuổi, Im Soo Jung gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ ngoài trong trẻo, dịu dàng, đúng chuẩn gu người Hàn. Từ một ngọc nữ của showbiz Hàn, sau hơn 20 năm lăn lội trong nghề, hiện tại cô là cái tên hiếm hoi có cơ hội hợp tác với loạt đạo diễn hàng đầu tại Hàn Quốc. Dù xuất phát điểm từ một người mẫu nhưng cô lại được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi khả năng biến hóa trong từng vai diễn. Hiện tại, ở độ tuổi hơn 40, mỹ nhân vẫn sở hữu nhan sắc vạn người mê và luôn toát ra sự tự tin ngút trời của người phụ nữ độc lập. Đáng tiếc, những dự án gần đây của cô không tạo được tiếng vang lớn, thậm chí còn toàn dính kiếp flop, tiêu biểu như Melancholia, đóng cùng đàn em Lee Do Hyun.

Đây chính là thánh hack tuổi đỉnh nhất phim Hàn: U50 mà vẫn như ngoài 20, diễn xuất đỉnh mỗi tội toàn phim flop - Ảnh 5.
Đây chính là thánh hack tuổi đỉnh nhất phim Hàn: U50 mà vẫn như ngoài 20, diễn xuất đỉnh mỗi tội toàn phim flop - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-chinh-la-thanh-hack-tuoi-dinh-nhat-phim-han-u50-ma-van-nhu-ngoai-20-dien-xuat-dinh-moi-toi-toan-phim-flop-20220327141207547.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm