Dương Tử giả trai đã "dừ" còn bị dàn nam thần "đì visual" ở phim mới, khác nào vịt xiêm học đòi làm thiên nga không chứ?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 27/03/2022

Dương Tử chính thức xác nhận tham gia dự án cổ trang cùng dàn nam thần cực hot.

Sau những dự án tương đối "thị phi" như Thanh Trâm Hành hay Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử lại tiếp tục nhận một dự án cổ trang mới trong năm 2022. Đúng như những lời đồn gần xa vừa qua, Dương Tử chính thức xác nhận đóng chính trong dự án cổ trang Trường Tương Tư. Tuy nhiên những hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên lại không gây ấn tượng tích cực cho lắm.

Dương Tử giả trai đã dừ còn bị dàn nam thần đì visual ở phim mới, khác nào vịt xiêm học đòi làm thiên nga không chứ? - Ảnh 1.

Trạng thái không tốt lắm của Dương Tử ở phim mới

Ở ngày đầu trên phim trường Trường Tương Tư, Dương Tử đã để lộ một loạt hình ảnh "cải nam trang" với trang phục khá giống với Thanh Trâm Hành. Tuy nhiên vì gương mặt tròn dễ sưng, cộng thêm đôi mắt như "cá chết" mọi lúc, Dương Tử không hề cuốn hút tí nào trong hình tượng mới. Thậm chí cô nàng còn có phần "dừ" hơn so với những hình ảnh nữ chính cổ trang trước đây.

Dương Tử giả trai đã dừ còn bị dàn nam thần đì visual ở phim mới, khác nào vịt xiêm học đòi làm thiên nga không chứ? - Ảnh 3.
Dương Tử giả trai đã dừ còn bị dàn nam thần đì visual ở phim mới, khác nào vịt xiêm học đòi làm thiên nga không chứ? - Ảnh 4.

Tạo hình giả nam của Dương Tử khá chán

Khác với hình ảnh gây tranh cãi của Dương Tử, dàn nam thần của Trường Tương Tư lại thuộc hàng đẹp "số dzách", bù lại cho nữ chính. Đúng như dự đoán, những cái tên mỹ nam lần lượt tham gia Trường Tương Tư là Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi. Trương Vãn Ý vừa có thêm danh tiếng nhờ diễn xuất ổn áp trong Những Đứa Con Nhà Họ Kiều. Đàn Kiện Thứ từng ghi dấu ấn trong đam mỹ Sát Phá Lang chưa lên sóng. Còn lại Đặng Vi chính là nam phụ được dự đoán sẽ bùng nổ vì visual đỉnh cao trong Trường Nguyệt Tẫn Minh có La Vân Hi đóng chính.

Trương Vãn Ý xuất hiện chớp nhoáng

Tâm điểm của buổi định trang hôm nay chính là Đàn Kiện Thứ trong mái tóc trắng

Đặng Vi khoe visual chất lượng cao dù ảnh khá mờ ảo

Netizen Việt bàn luận:

- Cô Tử giả trai nhìn chán quá, giống Hoàng Tử Hà nhưng nhạt hơn.

- Hóng dàn trai thôi, Dương Tử thì xin..

- Anh tóc trắng đẹp xỉu, hình như Đàn Kiện Thứ phải không ta?

- Đặng Vi dạo này nổi thật, visual đóng cổ trang rất hợp.

Tổng hợp từ Trạm Tin Cbiz

Trong Trường Tương Tư, Dương Tử vào vai nữ chính Tiểu Yêu mất mẹ từ nhỏ, lại bị cha ghẻ lạnh, phải sống cô đơn. Lớn lên, cô vướng vào chuyện tình yêu phức tạp cùng những nam nhân gồm Đồ Sơn Cảnh (Trương Vãn Ý) - chàng công tử Đồ Sơn mạnh kinh doanh, Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ) - tướng lĩnh nghĩa quân Thần Nông và Chuyên Húc (Đặng Vi) - biểu ca của Tiểu Yêu từng bị chia cắt từ nhỏ. Tuy nhiên điều đáng nói hơn là Tiểu Yêu luôn chôn giấu một bí mật thầm kín, đó là năng lực Trụ nhan hoa có thể giúp nàng thay hình đổi dạng, song không thể biến ra hình dạng nguyên bản của mình.

Dương Tử giả trai đã dừ còn bị dàn nam thần đì visual ở phim mới, khác nào vịt xiêm học đòi làm thiên nga không chứ? - Ảnh 9.

Trường Tương Tư chưa xác định ngày lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/duong-tu-gia-trai-da-du-con-bi-dan-nam-than-di-visual-o-phim-moi-khac-nao-vit-xiem-hoc-doi-lam-thien-nga-khong-chu-20220327103556599.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm