Cái dở về diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba: Khi khóc thì như cười vô mặt bạn, khi đau khổ thì chà lết như đang "ăn vạ" bạn

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 26/03/2022

Địch Lệ Nhiệt Ba khóc như cười, cười như khóc ở Ngự Giao Ký.

Được đánh giá là có phần tiến bộ ở Ngự Giao Ký, song Địch Lệ Nhiệt Ba lại vừa gây thất vọng khi thể hiện cảnh đau khổ, dằn vặt vô cùng thất bại. Cùng Nhậm Gia Luân, mỹ nhân Tân Cương chiêu đãi khán giả một bữa tiệc "tượng gỗ" đến sượng người, khiến nhiều netizen cảm thấy mất lòng tin. Giờ đây khi hậu trường lộ diện, Địch Lệ Nhiệt Ba càng để lộ nét diễn thảm hại hơn nữa.

Cái dở về diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba: Khi khóc thì như cười vô mặt bạn, khi đau khổ thì chà lết như đang ăn vạ bạn - Ảnh 1.

Trong hậu trường mới nhất của Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba đã miệt mài diễn cảnh khóc, gào thét rồi lê lết trong đau khổ, thậm chí còn dùng giọng thật của mình chứ không lồng tiếng như trên phim. Tuy nhiên khác với kì vọng của khán giả, Địch Lệ Nhiệt Ba khóc mà giống như cười, biểu cảm méo mó vô cùng khó nhìn. Ngoài ra khi diễn cảnh đau đớn, cô cũng cho thấy sự vụng về, luộm thuộm, gần như không có chút tiến bộ nào giống với sự tung hô của một số fan.

Địch Lệ Nhiệt Ba khóc như cười

Diễn cảnh đau khổ thì chỉ phần thân chuyển động, mặt vẫn đơ cứng

Cái dở về diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba: Khi khóc thì như cười vô mặt bạn, khi đau khổ thì chà lết như đang ăn vạ bạn - Ảnh 4.
Cái dở về diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba: Khi khóc thì như cười vô mặt bạn, khi đau khổ thì chà lết như đang ăn vạ bạn - Ảnh 5.

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa thể gọi là "tiến bộ"

Netizen Việt bình luận:

- Vẫn cái nhíu mày thêm cái ánh mắt lờ đờ. Cô Ba diễn nhìn vào ánh mắt chỉ có cảm giác cô ấy đang diễn nhân vật ấy chứ không phải cô ấy đã hoá thân thành vai diễn.

- Xem cái này lại nhớ đến cảnh cô gào khóc trong Lệ Cơ Truyện, phải nói là "phát huy trình độ" như cũ, buồn cười chứ không thấy buồn.

- Nhiều lúc xem cái ánh mắt nó cứ giả trân khó chịu thực sự.

- Đài từ của Địch Lệ Nhiệt Ba tốt mà, giờ cũng cải thiện hơn rồi...

Tổng hợp từ Trạm Tin Cbiz

Đoạn clip hậu trường này cũng khiến netizen nhớ lại đợt Trường Ca Hành, khi một video tương tự cũng được đăng tải khiến khán giả chú ý. Vẫn là Địch Lệ Nhiệt Ba diễn cảnh khóc, vẫn là Địch Lệ Nhiệt Ba khi sử dụng giọng thật, thế nhưng đâu lại vào đấy: nghiệp dư, đơ cứng và thiếu sức hút. Chính vì không biết đổi mới, lại lộ dấu hiệu "chững bước" nên màn phối hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Nhậm Gia Luân lần này không thể bùng nổ như mong đợi, thậm chí "flop nặng" so với Trường Ca Hành hay Chẩm Thượng Thư khi xưa.

Cảnh khóc khi xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành cũng vấp phải tranh cãi không ít

Ngự Giao Ký lên sóng mỗi ngày vào lúc 17h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cai-do-ve-dien-xuat-cua-dich-le-nhiet-ba-khi-khoc-thi-nhu-cuoi-vo-mat-ban-khi-dau-kho-thi-cha-let-nhu-dang-an-va-ban-20220326164853444.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm