Hết đua xe, người vận chuyển Jason Statham "chơi trò cút bắt" với siêu cá mập trong "The Meg"

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 16:34 10/04/2018

Cuối cùng thì anh chàng cá mập khổng lồ cũng xuất hiện trong trailer "The Meg" khiến dân tình được một phen chết khiếp.

Sau loạt hình ảnh nhá hàng thì The Meg cuối cùng cũng tung ra trailer đầu tiên. Lần này, các nhà làm phim không mang tới mấy con cá mập "xoàng" để hù dọa người xem nữa mà là siêu quái thú Megalodon. Bạn hãy cân nhắc lại mỗi lần quyết định đi chơi biển nhé!

Trailer "The Meg"

Đoạn trailer bắt đầu khi các nhà khoa học khám phá khe vực Mariana - nơi được cho là sâu nhất trái đất. Và theo mô tuýp thường thấy, họ vô tình giải phóng một loại sinh vật cổ xưa mà nhân loại chưa từng được thấy.

Hết đua xe, người vận chuyển Jason Statham chơi trò cút bắt với siêu cá mập trong The Meg - Ảnh 2.

Con quái vật với chiều dài lên tới 30 mét

"Nhân vật chính" lần này là Megalodon - loài cá mập khổng lồ dài tới 30 mét từng được cho là tuyệt chủng cách đây hơn 2 triệu năm. Anh chàng này từng "làm gỏi" mọi loại khủng long săn mồi trên đại dương từ thời tiền sử. Có lẽ đây cũng chẳng phải cá thể duy nhất vì chẳng con vật nào sống được 2 triệu năm mà không sinh sản cả.

Hết đua xe, người vận chuyển Jason Statham chơi trò cút bắt với siêu cá mập trong The Meg - Ảnh 3.

Jason Statham lại phải cứu thế giới

Jason Statham một lần nữa phải "đóng vai người hùng" cứu nhân loại khỏi con cá mập kinh hoàng kia. Anh có những pha rượt đuổi nghẹt thở trước những cú ngoạm đầy răng của con quái thú.

Hết đua xe, người vận chuyển Jason Statham chơi trò cút bắt với siêu cá mập trong The Meg - Ảnh 4.

Tiệc "sushi" tự chọn

Hình ảnh gây ám ảnh bậc nhất đoạn trailer chính là Megalodon "tung tẩy" bơi vào giữa một bãi biển đông người y như đi ăn... buffet sushi vậy. Loài người nhỏ bé gần như bất lực, những con tàu hay trực thăng chỉ như đồ chơi soi với con quái vật khổng lồ và khát máu. Ai sẽ là người còn sống tới cuối cùng?

Hết đua xe, người vận chuyển Jason Statham chơi trò cút bắt với siêu cá mập trong The Meg - Ảnh 5.

Con người quá bé nhỏ so với Megalodon

The Meg (Tựa Việt: Cá Mập Siêu Bạo Chúa) có sự tham gia của Jason Statham, Lý Băng Băng, Ruby Rose, Rainn Wilson,... Phim dự kiến công chiếu ngày 10/08/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm