Hết đi chơi Valentine và mua nhà bên nhau, mỹ nhân "Goblin" còn tiết lộ gây sốc về IU: "Vì cô ấy, tôi không muốn kết hôn"

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 20:43 25/02/2020

"Tình bạn lãng mạn hơn cả tình yêu" – Câu nói này chắc chắn đúng khi nhắc đến tình chị em tuyệt vời giữa IU và Yoo In Na.

Tình bạn thân thiết giữa hai nàng mỹ nhân xinh đẹp Yoo In NaIU luôn khiến người người ngưỡng mộ. Cả hai luôn động viên và ở bên cạnh nhau mỗi lúc khó khăn, IU cũng từng khẳng định mối quan hệ của hai chị em còn thắm thiết hơn cả gia đình. Còn Yoo In Na, người đẹp mới đây cũng có những tiết lộ gây sốc về tình cảm của mình dành cho cô em gái: "Bởi vì IU, tôi không còn muốn kết hôn nữa". Ngay lập tức, fan không khỏi rần rần vì cặp đôi này từng dính tin đồn hẹn hò đồng giới.

Hết đi chơi Valentine và mua nhà bên nhau, mỹ nhân Goblin còn tiết lộ gây sốc về IU: Vì cô ấy, tôi không muốn kết hôn - Ảnh 1.

Yoo In Na tết lộ gây sốc về tình cảm của mình dành cho cô em gái, cô cho biết: "Bởi vì IU, tôi không còn muốn kết hôn nữa"

Cụ thể trong talkshow thực tế mang tên "7.7 Billion in love", khi MC Heechul hỏi In Na rằng liệu cô sẽ thích một đám cưới hoành tráng hơn hay một lễ cưới nhỏ xinh hơn, nữ diễn viên Goblin liền vui vẻ chia sẻ: "Có lẽ tôi sẽ không kết hôn đâu". Yoo In Na tiết lộ thêm, lý do khiến bản thân cô không mặn mà với chuyện kết hôn bởi vì lời hứa với IU.

Nữ diễn viên kể rằng vào một ngày đẹp trời, IU đã nói với cô: "Chị ơi chị, chị đừng lấy chồng nhé". Chiều theo cô em gái, Yoo In Na liền hứa ngay: "Được, không lấy chồng thì không lấy chồng". Một thời gian sau, IU lại đến tìm cô để tám chuyện, lần này IU khẳng định chắc nịch: "Chị ơi em nghĩ lại rồi, lấy chồng cũng không tệ lắm đâu. Mình lấy chồng đi". Yoo In Na giống như lần trước, tiếp tục hùa theo: "Ừ thì thôi, mình lại lấy chồng".

Câu chuyện của Yoo In Na kết thúc với tiếng cười không ngớt từ phía MC và dàn khách mời tham dự chương trình. In Na cho biết, trong tâm lý của những người trẻ, vấn đề muốn hay không muốn lấy chồng thường được thay đổi rất thường xuyên. Nhắc đến IU, Yoo In Na vui vẻ bổ sung: "Tôi cũng không chắc khi nào em ấy muốn lấy chồng nữa, có lẽ khi gặp đúng người đúng thời điểm, em ấy sẽ sẵn sàng để lên xe hoa".

Được biết trước đây, cả hai còn từng cùng nhau đi chơi vào dịp Valentine, In Na cũng mua căn hộ cạnh căn hộ của IU để tiện bề cho hai chị em tâm sự. Quả thật là một tình bạn hiếm có khó tìm trong showbiz!

Hết đi chơi Valentine và mua nhà bên nhau, mỹ nhân Goblin còn tiết lộ gây sốc về IU: Vì cô ấy, tôi không muốn kết hôn - Ảnh 2.

Yoo In Na và IU có mối quan hệ chị em vô cùng thân thiết, cả hai còn từng đi chơi Valentine với nhau.

Hết đi chơi Valentine và mua nhà bên nhau, mỹ nhân Goblin còn tiết lộ gây sốc về IU: Vì cô ấy, tôi không muốn kết hôn - Ảnh 3.

Tình bạn của Yoo In Na và IU, quả thật hiếm có và đáng ngưỡng mộ trong showbiz lắm thị phi!

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm