Hé lộ hình ảnh đầu tiên của "búp bê Barbie" Margot Robbie

Hà Linh, Theo VTV.VN 06:30 28/04/2022

Bộ phim người đóng đầu tiên về nhân vật búp bê Barbie dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2023.

Mới đây, tại sự kiện CinemaCon, Warner Bros đã công bố hình ảnh đầu tiên cho bộ phim về nhân vật búp bê mang tính biểu tượng Barbie do Margot Robbie thủ vai. Trong hình ảnh này, khán giả được chiêm ngưỡng nữ minh tinh trong mái tóc vàng óng, đeo băng đô đỏ chấm bi, đi trên chiếc xe mui trần hồng kinh điển của Barbie. Ngoài ra, nụ cười của Margot Robbie trong vai Barbie cũng khiến khán giả phải xao xuyến.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của búp bê Barbie Margot Robbie - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên hé lộ tạo hình của Margot Robbie trong vai Barbie. (Ảnh: Warner Bros)

Cũng trong sự kiện này, Warner Bros hé lộ dàn sao "All Star" tham gia bộ phim này, trong đó có Ryan Gosling, Kate McKinnon, Alexandra Shipp, America Ferrera, ngôi sao "siêu anh hùng châu Á" Simu Liu.

Tin đồn Margot Robbie trở thành búp bê Barbie đã bắt đầu rộ lên vào năm 2018. Tuy nhiên, ở thời điểm này vẫn chưa có gì chắc chắn khi nhà sản xuất còn đang phân vân giữa nhiều nữ diễn viên khác, bao gồm Amy Schumer và Anne Hathaway. Hãng phim Mattel ở thời điểm đó cũng đã dự kiến sẽ phát hành phim vào tháng 5/2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, bộ phim đã buộc phải hoãn lại và dời sang năm 2023.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của búp bê Barbie Margot Robbie - Ảnh 2.

Trước đó, khán giả đều đồng tình ngoại hình của Margot Robbie hoàn toàn phù hợp cho vai diễn búp bê Barbie này.

Vào năm 2021, ngôi sao Suicide Squad cũng từng thừa nhận việc vào vai búp bê Barbie - một nhân vật quá kinh điển - là một gánh nặng lớn đối với cô. "Tuy vậy, đây vẫn là một trải nghiệm đầy thú vị để tôi có thể thử sức", nữ diễn viên chia sẻ thêm, "Khi nghĩ về Barbie, mọi người thường đã mặc định sẵn bộ phim này phải như thế nào. Tuy nhiên, khi họ biết Greta Gerwig sẽ là đạo diễn, họ phải suy nghĩ khác, bởi có lẽ họ không biết hướng phim lần này sẽ ra sao đâu".

Quá trình sản xuất cho Barbie đã được bắt đầu vào đầu năm nay tại London (Anh). Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 21/7/2023.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm