Nhan sắc xuống cấp đáng báo động của Lý Dịch Phong: Gầy gò luộm thuộm như ông chú U50, xấu nhất dàn "Tứ đại đỉnh lưu" mất rồi

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 21/04/2022

Lý Dịch Phong đã phá hư hình tượng của mình để tham gia phim mới.

Vào sáng ngày 21/4, dự án phim Thao Trường đánh dấu sự trở lại của Lý Dịch Phong trên màn ảnh rộng đã chính thức đóng máy. Thế nhưng điều khiến khán giả vô cùng bất ngờ chính là ngoại hình xuống cấp khó tin của một mẩu "Tứ đại đỉnh lưu" Cbiz.

Nhan sắc xuống cấp đáng báo động của Lý Dịch Phong: Gầy gò luộm thuộm như ông chú U50, xấu nhất dàn Tứ đại đỉnh lưu mất rồi - Ảnh 1.

Nhìn không ra Lý Dịch Phong ở phim mới

Cụ thể, Lý Dịch Phong đã xuất hiện tại lễ đóng máy với bộ dạng không thể "nhếch nhác" hơn. Tóc tai của anh trông như 8 tháng chưa cắt, làn da thì nhợt nhạt, bọng mắt to, mặt sưng húp nhưng cơ thể lại gầy gò đáng báo động. Có lẽ đây chính là hình ảnh kém sắc nhất của nam chính Kính Song Thành từ trước đến nay. Ngay cả "bản sao Lưu Diệc Phi" Trương Tịnh Nghi trong phim cũng không còn dáng vẻ mỹ nhân thường thấy, luộm thuộm và khắc khổ khó tả.

Nhan sắc xuống cấp đáng báo động của Lý Dịch Phong: Gầy gò luộm thuộm như ông chú U50, xấu nhất dàn Tứ đại đỉnh lưu mất rồi - Ảnh 4.
Nhan sắc xuống cấp đáng báo động của Lý Dịch Phong: Gầy gò luộm thuộm như ông chú U50, xấu nhất dàn Tứ đại đỉnh lưu mất rồi - Ảnh 5.

Hình ảnh Lý Dịch Phong khác lạ ở phim trường mới

Nhan sắc xuống cấp đáng báo động của Lý Dịch Phong: Gầy gò luộm thuộm như ông chú U50, xấu nhất dàn Tứ đại đỉnh lưu mất rồi - Ảnh 6.

Còn đâu đại đỉnh lưu của Cbiz?

Nhan sắc xuống cấp đáng báo động của Lý Dịch Phong: Gầy gò luộm thuộm như ông chú U50, xấu nhất dàn Tứ đại đỉnh lưu mất rồi - Ảnh 7.

Trương Tịnh Nghi cũng thoát khỏi dáng vẻ xinh yêu thường thấy

Nhan sắc xuống cấp đáng báo động của Lý Dịch Phong: Gầy gò luộm thuộm như ông chú U50, xấu nhất dàn Tứ đại đỉnh lưu mất rồi - Ảnh 8.

Ngọc nữ "không góc chết" mới nổi cũng đi đâu rồi?

So với thời điểm khai máy phim Thao Trường, Lý Dịch Phong đã hoàn toàn thay đổi 360 độ thành một người hoàn toàn khác. Nhiều khán giả cảm thấy lo lắng cho nam diễn viên sinh năm 1987, song cũng có không ít ý kiến khen ngợi Lý Dịch Phong chịu thoát ra khỏi vùng an toàn cho một vai diễn mới. Tuy không phải lúc nào cũng đẹp trai như Dương Dương hay Lộc Hàm nhưng xét về tài nguyên điện ảnh, Lý Dịch Phong rõ ràng vượt trội và có chỗ đứng vững chắc hơn các anh em "đại đỉnh lưu" khác.

Netizen Việt bình luận:

- Anh ấy ép cân à? Trông gầy dữ vậy?

- Hóa trang hay ghê, không nhận ra Lý Dịch Phong luôn.

- Nhìn xấu có chủ đích nhỉ, mong chờ vai diễn lần này.

- Nhìn không ra luôn á, đợt trước Kính Song Thành còn khá mũm mĩm còn giờ thì quá gầy.

Tổng hợp từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Nhan sắc xuống cấp đáng báo động của Lý Dịch Phong: Gầy gò luộm thuộm như ông chú U50, xấu nhất dàn Tứ đại đỉnh lưu mất rồi - Ảnh 10.
Nhan sắc xuống cấp đáng báo động của Lý Dịch Phong: Gầy gò luộm thuộm như ông chú U50, xấu nhất dàn Tứ đại đỉnh lưu mất rồi - Ảnh 11.

Một số hình ảnh trước đó của Lý Dịch Phong

Thao Trường là dự án điện ảnh mới nhất của Lý Dịch Phong thuộc thể loại kì bí, điều tra phá án. Nội dung phim được lấy cảm hứng từ những vụ chôn xác đáng sợ từng khiến cộng đồng rúng động tại sân thi đấu Hồ Nam.

Nhan sắc xuống cấp đáng báo động của Lý Dịch Phong: Gầy gò luộm thuộm như ông chú U50, xấu nhất dàn Tứ đại đỉnh lưu mất rồi - Ảnh 12.

Lý Dịch Phong lên đường rời trường quay phim Thao Trường

Thao Trường chưa có ngày công chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhan-sac-xuong-cap-dang-bao-dong-cua-ly-dich-phong-gay-go-luom-thuom-nhu-ong-chu-u50-xau-nhat-dan-tu-dai-dinh-luu-mat-roi-20220421142830503.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm