Hiếm thấy Đàm Tùng Vận làm "mọt sách" lại đáng yêu hết cỡ thế này: Không biết già xấu là gì, bạn diễn phải liếc nhìn không rời!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 20/04/2022

Đàm Tùng Vận ghi điểm với tạo hình "mọt sách" ở phim mới.

Sau những ngày tháng im hơi lặng tiếng, dự án phim hiện đại Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám do Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân đóng chính đã chính thức chốt hạ ngày lên sóng. Trong chưa đầy 1 tuần nữa, khán giả sẽ được diện kiến một Đàm Tùng Vận khác biệt so với trước đây, trưởng thành và già dặn hơn về phong cách lẫn diễn xuất. Thế nhưng dù có trở thành nữ tổng tài, Đàm Tùng Vận vẫn khiến khán giả khó tin vì nhan sắc tươi trẻ, đằm thắm khó "đập nát".

Hiếm thấy Đàm Tùng Vận làm mọt sách lại đáng yêu hết cỡ thế này: Không biết già xấu là gì, bạn diễn phải liếc nhìn không rời! - Ảnh 1.

Phim mới của Đàm Tùng Vận chốt ngày lên sóng

Cụ thể trên Douyin của ekip Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám vừa đăng tải đoạn clip giới thiệu hậu trường chụp ảnh của Đàm Tùng Vận. Khác hẳn với hình tượng "nữ thần thanh xuân" thường thấy, Đàm Tùng Vận ghi điểm tuyệt đối với dáng vẻ nữ thực tập "mọt sách", vừa đáng yêu thanh thuần lại vừa thu hút kiểu học thức.

Không cần phấn son lòe loẹt hay quần áo sặc sỡ, một Đàm Tùng Vận buộc tóc đuôi ngựa đã là đủ để khiến khán giả ngất ngây.

Hiếm thấy Đàm Tùng Vận làm mọt sách lại đáng yêu hết cỡ thế này: Không biết già xấu là gì, bạn diễn phải liếc nhìn không rời! - Ảnh 2.

Tạo hình "mọt sách" của cô thực tập sinh Đàm Tùng Vận

Đặc biệt, khi đứng cạnh mỹ nam cao to như Lâm Canh Tân, Đàm Tùng Vận lại càng được yêu thương bởi ngoại hình "ốc tiêu", nhìn là muốn che chở. Trong một số khoảnh khắc, Lâm Canh Tân còn lén liếc nhìn Đàm Tùng Vận, đủ hiểu cô nàng có bao nhiêu phần ngọt ngào. Tuy nhiên so với tạo hình thực tập sinh thì hình ảnh nữ doanh nhân của Đàm Tùng Vận vẫn chưa bùng nổ cho lắm vì hạn chế lớn về nhan sắc.

Tuy nhiên bù lại, diễn xuất của Đàm Tùng Vận vẫn là yếu tố đáng tin tưởng, chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng khi phim lên sóng.

Lâm Canh Tân liếc nhìn Đàm Tùng Vận

Hiếm thấy Đàm Tùng Vận làm mọt sách lại đáng yêu hết cỡ thế này: Không biết già xấu là gì, bạn diễn phải liếc nhìn không rời! - Ảnh 6.
Hiếm thấy Đàm Tùng Vận làm mọt sách lại đáng yêu hết cỡ thế này: Không biết già xấu là gì, bạn diễn phải liếc nhìn không rời! - Ảnh 7.

Cặp đôi chênh lệch chiều cao khiến khán giả yêu thích

Netizen Việt bình luận:

- Dễ thương quá đi.

- Trời ơi xỉu quá, đôi này nhìn yêu quá vậy?

- Đeo kính nhìn như học sinh ấy.

- Ôi chênh lệch chiều cao kìa, nhìn ưng quá luôn.

- Mong chờ vai diễn mới của Vận Mon, có hơi khác xưa nhưng tin tưởng chị sẽ làm được.

Nội dung của Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám xoay quanh hành trình chinh phục anh tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân) của cô thư ký tài giỏi Ninh Mông (Đàm Tùng Vận). Khi còn là cấp dưới - cấp trên, mối quan hệ của Ninh Mông và Lục Ký Minh như "chó với mèo", thậm chí Ninh Mông còn bị Lục Ký Minh xem thường ước mơ trở thành nữ doanh nhân của mình. Đến lúc Ninh Mông quyết định rời công ty để theo đuổi sự nghiệp riêng, Lục Ký Minh mới nhận ra mình đã xiêu lòng, từ đó cật lực theo đuổi và cùng mỹ nhân trở thành những cá nhân xuất sắc trong ngành kinh doanh.

Hiếm thấy Đàm Tùng Vận làm mọt sách lại đáng yêu hết cỡ thế này: Không biết già xấu là gì, bạn diễn phải liếc nhìn không rời! - Ảnh 9.
Hiếm thấy Đàm Tùng Vận làm mọt sách lại đáng yêu hết cỡ thế này: Không biết già xấu là gì, bạn diễn phải liếc nhìn không rời! - Ảnh 10.

Lâm Canh Tân là bạn diễn mới nhất của Đàm Tùng Vận

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám chính thức lên sóng vào ngày 26/4/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hiem-thay-dam-tung-van-lam-mot-sach-lai-dang-yeu-het-co-the-nay-khong-biet-gia-xau-la-gi-ban-dien-phai-liec-nhin-khong-roi-20220420140807311.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm