Hé lộ chương trình kỷ niệm sinh nhật 3 năm Call of Duty Mobile

Hoàng Dương, Theo Tổ Quốc 15:28 31/10/2022

(Tổ Quốc) - Theo những thông tin chưa chính thức, tháng 12 này, nhiều nội dung hấp dẫn sẽ ra mắt nhân dịp kỷ niệm mừng Call of Duty Mobile 3 tuổi.

Sau ba năm có mặt trên thị trường game dành cho di động, Call of Duty Mobile (COD Mobile) đã khẳng định được vị thế của mình. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này nổi bật với sự đầu tư về đồ họa. Với 9 mùa đã ra mắt, tất cả sản phẩm đều được người chơi đón nhận. Vậy nên, với bản cập nhật mùa thứ 10 tới đây, nhà phát triển được cộng đồng đặt nhiều kỳ vọng. Đặc biệt, mùa này còn trùng với dịp kỷ niệm sinh nhật của tựa game.

Theo những thông tin chưa chính thức, xuất hiện hình ảnh một logo mới được Activision đặc biệt làm để kỷ niệm 3 năm COD Mobile.

Hé lộ chương trình kỷ niệm sinh nhật 3 năm Call of Duty Mobile - Ảnh 1.

Giống như sự kiện sinh nhật năm ngoái, COD Mobile cũng sẽ có chuỗi hoạt động thú vị dành cho các game thủ. Trò chơi hứa hẹn mang đến bản cập nhật có bản đồ mới Crossroad Strike cùng hệ thống vũ khí hấp dẫn.

Bên cạnh đó, tàu chiến bay chắc chắn là vật phẩm được săn đón trong COD Mobile mùa 10. Dù đã có những hình ảnh ban đầu của chiếc tàu chiến này, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về khả năng hoạt động của nó.

Hé lộ chương trình kỷ niệm sinh nhật 3 năm Call of Duty Mobile - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến cho rằng, tàu chiến có khả năng tấn công. Trong khi đó, có người lại khẳng định tàu chiến bay chỉ có tác dụng như phương tiện di chuyển. Đến nay, vẫn chưa có xác nhận nào từ phía các nhà phát triển. Vì vậy, người chơi hãy tiếp tục chờ đợi để biết thêm nhiều thông tin hơn về bản cập nhật đang được mong chờ này.

COD Mobile mùa thứ 10 dự kiến sẽ phát hành từ 7 - 14/12.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày