Nam game thủ đa tài, liên tục chinh phục Call of Duty bằng dàn nhạc cụ của mình

Hoàng Dương, Theo Tổ Quốc 17:00 19/09/2022

(Tổ Quốc) - Vừa thích chơi nhạc, vừa muốn chinh phục game, nam thanh niên quyết định kết hợp cả hai để trải nghiệm Call of Duty.

DeanoBeano là nam game thủ nổi tiếng cùng những video phát sóng trực tiếp với nội dung chơi trống trên nền tảng Twitch. Giờ đây, anh chàng này còn không ngần ngại, quyết lồng ghép luôn việc chơi nhạc cụ vào trong chuỗi ngày chinh phục Call of Duty: Modern Warfare của mình.

Trống điện tử

Nam game thủ đa tài, liên tục chinh phục Call of Duty bằng dàn nhạc cụ của mình - Ảnh 1.

Theo đó, nam game thủ này không dùng các công cụ truyền thống như chuột, bàn phím hay tay cầm mà đã tự nối các nút điều khiển vào dàn trống. Điều này đồng nghĩa với tốc độ bắn trong game dựa vào tần số gõ của anh chàng.

Tạm thời bỏ qua việc anh có giành được chiến thắng hay không, riêng việc chơi một tựa game FPS bằng dàn trống, thực sự đã mang đến một cảm giác hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn. Hành động này cũng biến tựa game đình đám bỗng trở thành game âm nhạc thú vị.

Trống bongos

Một lần khác, DeanoBeano lại chứng minh phong cách chơi game đặc biệt của mình. Phát sóng trên Twitch, nam game thủ thu hút sự chú ý của cư dân mạng với việc sử dụng trống bongos làm bộ điều khiển tay, thay cho thiết bị tay cầm chuyên dụng để vượt qua các màn trong game.

Nam game thủ đa tài, liên tục chinh phục Call of Duty bằng dàn nhạc cụ của mình - Ảnh 2.

Được biết, anh chàng này đã luyện tập chơi Call of Duty với trống bongos không chỉ trong ngày một ngày hai mà trong một khoảng thời gian dài. Người theo dõi dễ dàng nhận ra sự say mê của nam game thủ này dành cho cả hai lĩnh vực: game và âm nhạc.

Sáo

Gần đây nhất, anh chàng này lại sử dụng một nhạc cụ mới, đó là cây sáo để làm bộ điều khiển chơi game. Theo đó, mỗi hành động của nhân vật trong game sẽ quy định cao độ âm thanh ở cây sáo. Như vậy, nếu muốn chiến đấu với địch, đòi hỏi sự khéo léo và tập trung của người chơi để phát ra âm thanh chuẩn xác nhất.

Nam game thủ đa tài, liên tục chinh phục Call of Duty bằng dàn nhạc cụ của mình - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng đa số đều bất ngờ và nể phục với việc chơi game mà vẫn thể hiện đúng đam mê âm nhạc của DeanoBeano. Thậm chí, có người thừa nhận, dù cũng sử dụng các nhạc cụ này nhưng chưa thể đạt đến kỹ năng ấn tượng như anh. Nhìn cách anh chàng "phiêu", người hâm mộ thích thú, không tiếc lời ngợi khen, lẫn vỗ tay tán thưởng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày