Hậu trường nụ hôn tập cuối của Lee Sung Kyung Người Thầy Y Đức 2: Ahn Hyo Seop tình tứ hơn cả trên phim thế này?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 27/02/2020

SBS đã tung ra loạt hậu trường tình bể bình của cảnh hôn giữa Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop trong tập cuối của Người Thầy Y Đức 2.

Trở thành một trong những khoảnh khắc giúp tập cuối cùng của Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) đạt mức rating kỉ lục, phân đoạn hôn "ngấu nghiến" của cặp đôi bác sĩ Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) và Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) đã khiến MXH bùng nổ vào tối thứ Ba. Đáp ứng lòng mong mỏi của biệt đội fan cứng "chèo thuyền" cặp đôi mãi tới tập cuối mới được "tung thính", SBS đã tung ra loạt hậu trường siêu hot tưởng chừng kéo dài cả thế kỉ với vài khoảnh khắc đã không được lên sóng. 

Hậu trường tập cuối Người Thầy Y Đức 2

Cả hai liên tục quấn quýt luyện tập phía ngoài phòng nghỉ nhân viên - nơi ghi hình chính thức.

Nhìn hậu trường tình tứ của đôi trẻ, biệt đội chèo thuyền lại mong mỏi màn ảnh Hàn sẽ có thêm một cặp đôi "phim giả tình thật" tiếp theo đầu năm mới.

Nhìn những khoảnh khắc đáng yêu này lại nghĩ tới việc Người Thầy Y Đức 2 chưa có một cái kết trọn vẹn khi giấu nhẹm khoảnh khắc Cha Eun Jae trở về sau một tuần biến mất, khán giả chỉ còn biết mong mỏi sẽ tiếp tục được nhìn thấy Sung Kyung và Hyo Seop sóng đôi trong mùa ba. 

Hậu trường với đủ các góc quay, đồng nghĩa với "n" lần đôi trẻ sẽ phải thực hiện cảnh hôn sướt mướt này.

Từ đèn bật sáng trắng tới hôn trong bóng tối luôn nhé.

Hiếm có hậu trường cảnh hôn nào dài như phân đoạn này của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop.

Với những ẩn ý về mùa mới đã được xen kẽ xuyên suốt những tập cuối cùng, điển hình là sự trở lại của bác sĩ Do In Bum (Yang Se Jong) cùng việc Doldam đã hoàn toàn độc lập với Geodae, việc nhà đài sẽ thực hiện mùa ba trong một vài năm tới là hoàn toàn có cơ sở. Thôi thì các fan cứng của Người Thầy Y Đức ơi, chúng ta cùng tiếp tục đợi chờ thôi!

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Người Thầy Y Đức 3?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Người Thầy Y Đức 2 đã chính thức đi tới hồi kết sau 16 tập phim. Nobody Knows của "ác nữ" Lee Seo Kyung sẽ chính thức kế nhiệm khung giờ phát sóng từ ngày 2/3 trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm