"Nhện nhí" Tom Holland khẳng định việc đưa Spider-Man ra khỏi MCU là ý tưởng xuất sắc của Sony

Đông Sương, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 27/02/2020

Sony đã lên kế hoạch để đưa "Nhện nhí" ra khỏi MCU nếu thỏa thuận với Marvel đổ bể.

Hồi tháng 8 năm ngoái, thỏa thuận khai thác hình ảnh Spider-Man của MarvelSony bỗng trở nên lung lay. Sau thành công của nhân vật do Tom Holland thủ vai trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), Disney muốn "đòi thêm" phần lợi nhuận. Cuối cùng thì cả hai hãng đã tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, Tom Holland cho biết rằng Sony cũng đã tính tới trường hợp xấu nhất là rút "Nhện nhí" khỏi MCU.

Trong một bài phỏng vấn, chàng diễn viên sinh năm 1996 được hỏi rằng đã hào hứng ra sao khi được trở lại với các siêu anh hùng khác. Tom Holland cho biết: "Tôi siêu phấn khích luôn ấy! Tương lai cho Spider-Man vẫn rất tươi sáng với Sony. Chúng tôi đã có một ý tưởng thực sự, thực sự tuyệt vời về cách mà Spider-Man sẽ tiếp tục nếu không có MCU. Tom Rothman và Amy Pascal đã thực sự tự tin rằng họ sẽ làm được một tác phẩm xứng tầm với Spider-Man."

Nhện nhí Tom Holland khẳng định việc đưa Spider-Man ra khỏi MCU là ý tưởng xuất sắc của Sony - Ảnh 1.

Sony đã có kế hoạch để rút Spider-Man ra khỏi MCU.

Tuy nhiên, Nhện "nhọ" đã kết nối chặt chẽ với MCU kể từ khi xuất hiện trong Captain America: Civil War (Siêu Anh Hùng Nội Chiến - 2016). Sau đó, cậu nhóc còn có mối quan hệ chú – cháu thân thiết với Iron Man (Robert Downey Jr.) trong các phần phim tiếp theo. Việc đưa Spider-Man ra khỏi MCU là vô cùng khó khăn. Tiếc thay, Tom Holland lại không nắm cụ thể các ý tưởng của Sony. Anh chàng rất vui khi hãng phim không phải dùng tới kế hoạch đó.

"Nhưng phải nói rằng, tôi đã thực sự vui mừng khi được trở lại MCU cùng các chiến hữu bởi vì cảm nhận được đó là nơi dành cho Spider-Man. Tôi thực sự biết ơn vì Bob Iger và Tom Rothman đã cho phép tui trở thành một phần của quá trình đưa nhân vật về nhà. Đó là một trải nghiệm khá tuyệt vời và tôi có quyền tự hào mà khoe rằng tôi đã cứu Người Nhện."

Nhện nhí Tom Holland khẳng định việc đưa Spider-Man ra khỏi MCU là ý tưởng xuất sắc của Sony - Ảnh 2.

Tương lai của Spider-Man sẽ vô cùng bấp bênh nhưng thú vị.

Quả đúng vậy, nhờ Tom Holland và người hâm mộ mà Disney và Marvel đã đi đến một thỏa thuận chung mới. Trong đó, Spider-Man sẽ tiếp tục có một phim lẻ cũng như xuất hiện trong các phần phim chung khác chưa được hé lộ. Sau Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà - 2019), số phận của anh chàng trong MCU đang khá bi đát khi bị Mysterio (Jake Gyllenhaal) đổ tội phá hoại châu Âu cũng như hé lộ thân phận Peter Parker.

Nhện nhí Tom Holland khẳng định việc đưa Spider-Man ra khỏi MCU là ý tưởng xuất sắc của Sony - Ảnh 3.

Mặc dù thương vụ của nhân vật đang khá yên bình nhưng vẫn có thể đổ bể bất cứ lúc nào. Do đó, những ý tưởng của Sony chưa chắc sẽ bị bỏ xó và nhiều khả năng sẽ được sử dụng trong tương lai. Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios, đã nói rằng Spidey là anh hùng duy nhất có sức mạnh siêu phàm xuyên qua giữa vũ trụ điện ảnh của Sony và Marvel, nhất là với đoạn trailer khá ấn tượng của Morbius mới đây. Tương lai của anh chàng sẽ rất thú vị.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý nếu Sony đem nhện nhọ rời khỏi MCU?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Phần phim tiếp theo của Spider-Man sẽ ra rạp ngày 16/07/2021.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm