4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon "dzề" chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 26/02/2020

Yi Seo dường như chính là mảnh ghép hoàn hảo mà Sae Ro Yi (Park Seo Joon) của Tầng Lớp Itaewon còn thiếu.

Dù đã lên sóng được tới nửa hành trình nhưng Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) vẫn khiến dân tình hoang mang vì không biết nên ủng hộ nữ chính hay nữ phụ. Khoan nói về chuyện so sánh Yi Seo (Kim Da Mi) và Soo Ah (Kwon Nara), chỉ biết rõ ràng nàng điên nữ Yi Seo có đủ những tố chất để có thể trở thành người yêu hoàn hảo của nam chính Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon).

4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon dzề chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 1.

1. Yi Seo yêu ghét rõ ràng, dứt khoát trong chuyện tình cảm và hết lòng vì Sae Ro Yi

Ngay khoảnh khắc biết mình rung động trước Sae Ro Yi, Yi Seo đã quyết định bằng mọi giá phải gắn bó và khiến người đàn ông này trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất. Thậm chí cô còn tuyên bố sẽ giết sạch những kẻ dám đụng đến crush của mình. 

4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon dzề chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 2.

Khác với Soo Ah, Yi Seo là kiểu người yêu ghét rõ ràng, dứt khoát trong chuyện tình cảm. Suốt 10 năm qua, Soo Ah không chịu dứt khoát với cả Sae Ro Yi lẫn Geun Woo, khiến hai người đàn ông này vẫn nuôi hi vọng về mối tình đơn phương của mình. Soo Ah nghĩ cho Sae Ro Yi nhưng cô lại thương bản thân mình hơn nên mãi không thể dứt khoát nên đi hay nên ở. Trong khi đó, Yi Seo lại rất rõ ràng trong chuyện yêu đương, thậm chí cô còn sẵn sàng bỏ nhà đi vì lý tưởng, tham vọng và tình yêu của mình. Dĩ nhiên các nàng đừng có học đòi Yi Seo trong việc bỏ nhà nhé!

4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon dzề chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 3.

Phương châm sống của Yi Seo đích thị là "vì yêu cứ đâm đầu"

2. Yi Seo không chỉ là người yêu mà còn là chiến hữu trên chặng đường giúp Sae Ro Yi tìm thấy tự do

Soo Ah không thể đứng chung một chiến tuyến với Sae Ro Yi bởi giờ đây, cô phải tận tụy, hết mình vì Jangga. Trong khi đó, Yi Seo không chỉ là người yêu mà còn sắm vai chiến hữu, là trợ thủ đắc lực của Sae Ro Yi trên chặng đường báo thù. Nhờ Yi Seo mà DanBam mới phát triển, thậm chí Sae Ro Yi còn từng tâm sự với Soo Ah rằng bản thân không dám tưởng tượng tới một ngày DanBam không còn Yi Seo nữa. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì giờ đây Yi Seo cũng trở thành một phần rất quan trọng trong cuộc đời Sae Ro Yi.

4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon dzề chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 4.

Bản mặt của Sae Ro Yi khi kể về vai trò quan trọng của Yi Seo, ơ kìa anh

4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon dzề chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 5.

3. Ở bên Yi Seo, Sae Ro Yi trở thành một phiên bản tốt hơn

Từ nhỏ đã có xu hướng xa lánh xã hội, Sae Ro Yi luôn khoác lên mình vẻ ngoài lầm lì nhưng trước mặt Yi Seo, Sae Ro Yi lại trở nên đáng yêu đến lạ. Anh thích xoa đầu Yi Seo, thích thể hiện mình là người trưởng thành trong mắt cô bé này. Bằng một lý do nào đó, dường như Sae Ro Yi đang cảm thấy bản thân có trách nhiệm phải bảo vệ và chăm sóc Yi Seo. Đặc biệt, chỉ khi ở cạnh Yi Seo, Sae Ro Yi mới thoải mái kể hết mọi thứ, điều mà ngay cả với Soo Ah, anh cũng chưa từng thử. 

4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon dzề chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 6.
4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon dzề chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 7.

4. Đơn giản thôi, Yi Seo là nữ chính!

Khỏi phải bàn cãi gì nữa, đơn giản Yi Seo là nữ chính nên việc cô ở cạnh nam chính cũng là điều hiển nhiên mà thôi!

4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon dzề chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 8.

Chị là nữ chính nên chị có quyền!

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Sae Ro Yi và Yi Seo sẽ thành đôi?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon dzề chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm